Tặng giftcode 360mobi ngôi sao bộ lạc vip miễn phí

0
505
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Ngôi sao bộ lạc là một phiên bản game cực hấp dẫn và vui nhộn được VNG phát hành trên điện thoại Android, iOS. Với phong cách chơi độc đáo và ấn tượng thì game đã nhanh chóng leo nên top 1 bảng xếp hạng các trang tải game.

Nhân dịp kỉ niệm ra mắt game ngôi sao bộ lạc. 2choi.com tổ chức sự kiện tri ân người chơi bằng cách trao tặng 1500 xuất giftcode ngôi sao bộ lạc vip. Cảm ơn người chơi đã cùng với chúng tôi tạo nên một sân chơi lành mạnh uy tín trong suốt thời gian vừa qua. Tuy phần thưởng mà bộ giftcode mang lại không lớn. Nhưng chắc chắn cũng sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình chơi game.

Giftcode ngoi sao bo lac

Nhận Giftcode

Cách nhận giftcode 360mobi ngôi sao bộ lạc vip

Đầu tiên bạn hãy nhấn vào nút đỏ nhận giftcode bên trên. Sau đó thì like và chia sẻ fanpage để đăng ký thông tin nhận thưởng. Sau đó việc của bạn là chỉ cần chờ đợi, admin sẽ thông kê và phát giftcode ngôi sao bộ lạc vào chủ nhật hàng tuần. Mỗi tài khoản chỉ nhận được phần thưởng 1 lần duy nhất. Ngoài ra nếu như bạn không đăng ký thông tin nhận thưởng cũng sẽ không nhận được.

Phần thưởng: 2000 vàng + 10 mảnh người sao hỏa.

Hướng dẫn cách nhập giftcode ngôi sao bộ lạc

Bước 1: Hãy đăng nhập vào trong game, rồi sau đó thì bạn nhấp vào biểu tượng hộp quà ở bên góc trái màn hình.

Giftcode ngoi sao bo lac

Bước 2: Sau đó thì bạn điền mã số code mà bạn nhận được > Xác nhận.

Giftcode ngoi sao bo lac

Bước 3: Nếu như bạn nhập code chính xác, thì phần thưởng sẽ được gửi vào ở trong hòm thư. Hãy nhấp vào trong hòm thư sau đó thì nhận thưởng.

Giftcode ngoi sao bo lac

Nhanh tay nhận giftcode ngôi sao bộ lạc ngay thôi. Số lượng chỉ có 1500 bộ nên chỉ những bạn nào đăng ký nhanh nhất thì mới nhận được.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here