Tặng giftcode DDTank vip với giá trị cực hấp dẫn miễn phí

3
730
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

DDTank đã được giới thiệu với người chơi từ ngày 12/11/2017 với nhiều sự kiện đáng nhớ. Đây là một phiên bản game bắn súng tọa độ do Garena phát hành với đồ họa cực đẹp, được rất nhiều người chơi yêu thích trên điện thoại. Để khởi động sự kiện ban quản trị đã phê duyệt chương trình giảm giá và tặng quà cho tất cả các game thủ đang tham gia chơi game. Cụ thể sẽ phát 10.000 giftcode ddtank miễn phí cho những ai đọc được bài viết này.

Gói quà giftcode ddtank lần này mang lại giá trị lớn cho người chơi nhận được, không giống với những bộ giftcode lần trước chỉ có giá trị nhỏ. Xuất quà này sẽ phục vụ đắc lực cho các bạn cày quốc game.

Giftcode ddtank vip có những phần quà gì

Số lượng: 10.000 xuất (vẫn còn)

Loại: VIP

Thời hạn: Vĩnh viễn

250.000 vàng

x50 đá cường hóa level 3.

20.000 kim cương.

Giftcode ddtank

Tuy nhiên, chỉ những bạn nhanh tay nhất mới có thể nhận được những phần quà có giá trị này. Hãy thực hiện cách đăng ký dưới đây để nhận các phần thưởng trong thời gian sớm nhất nhé.

Hướng dẫn nhận giftcode ddtank miễn phí

Chỉ cần các bạn đăng ký và thực hiện các yêu cầu thông tin dưới đây sẽ ngay lập tức nhận được quà. Việc chia sẻ nhằm mục đích quảng bá tới nhiều người biết về game.

Bước 1: Kéo xuống cuối bài viết bạn sẽ thấy biểu tượng Facebook, Google, Twitter nhấn vào biểu tượng bất kỳ mà bạn có tài khoản để chia sẻ.

Bước 2: Lên Facebook và gõ vào ô tìm kiếm fanpage có tên 2choi.com nhấn thích và chia sẻ.

Giftcode ddtank

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể nhập các code dưới đây để nhận các phần quà nhỏ. Mỗi ngày sẽ có tối đa số lượng người nhập là 300, sang ngày hôm sau bạn có thể nhập lại để nhận thưởng tiếp.

gmssj234jjd (30000 vàng, 10 đá cường hóa lv2)

asjwomscc (50000 vàng, 50 kim cương)

qqoq668dsd (100000 vàng)

Sau khoảng 24 đến 48 giờ admin sẽ gửi giftcode ddtank tới tận trang cá nhận facebook của những bạn may mắn đã trúng thưởng nhé. Mỗi người chỉ nhận được phần thường 1 lần, chính vì thế bạn không cần làm nhiều lần để gian lận.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here