Chia sẻ giftcode gunpow vip miễn phí nhận code tân thủ

2
953
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Gunpow được ra mắt khá thành công và được nhiều người chú ý đến. Bởi phong cách lẫn đồ họa giống với phiên bản gunny của VNG phát hành. Game không những hay mà còn thường xuyên tổ chức các sự kiện tri ân người chơi. Ví dụ như thường tặng giftcode gunpow với các giá trị mệnh giá khủng.

Được sự phê duyệt của nhà phát hành thì 2choi.com đã nhận được 1000 bộ giftcode vip. Có rất nhiều người luôn mong muốn có được một xuất quà giftcode để nhập vào game. Tuy nhiên việc kiếm hoặc mua là rất khó khăn.

Dưới đây admin sẽ gửi tặng các bạn giftcode gunpow tân thủ và vip. Để mọi người có thể thỏa sức chinh chiến với hàng tá vật phẩm cực chất. Nào chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu cách để nhận thưởng nhé.

Hướng dẫn cách nhận giftcode gunpow tân thủ

Giftcode tân thủ áp dụng cho tất cả các tài khoản, nếu như bạn đã nhập rồi thì không thể sử dụng được nữa.

+ Truy cập vào đường link nhận thưởng Tại Đây

+ Tại đây thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng thùng quà.

Giftcode gunpow

+ Sau đó thì điền tên, số điện thoại, email lưu ý hãy điền thật chính xác địa chỉ email vì code sẽ được gửi vào hòm thư email.

Giftcode gunpow

Giftcode gunpow

Hướng dẫn cách nhận giftcode gunpow vip

Đối với giftcode vip gunpow thì người chơi khi nạp sẽ nhận được các phần thưởng giá trị hơn rất nhiều so với bộ tân thủ. Theo như thông tin mà admin biết thì bộ giftcode mà nhà phát hành chia sẻ với 2choi có giá trị là 100K.

Để nhận bạn vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

+ Đầu tiên hãy chia sẻ bài viết này dưới dạng công khai nên trang cá nhân của bạn. Bằng cách nhấp vào biểu tượng facebook ở cuối trang sau đó thì chia sẻ.

+ Like & Share fanpage 2choi.com để nhận thông báo về phần thưởng.

Mỗi bộ code chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất và mỗi tài khoản cũng chỉ nhận được 1 lần. Giftcode sẽ được chia sẻ ngẫu nhiên vào chủ nhật hàng tuần.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here