Tặng giftcode làng lá phiêu lưu ký mới nhất miễn phí

27
1408
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Nhân sự kiện ra mắt, tặng game thủ bộ code làng lá phiêu lưu ký mới nhất. Mang những phần quà độc đáo và hấp dẫn miễn phí đến bạn đọc. Bộ mã phần thường này được trao tặng cho tất cả người chơi.

Làng lá phiêu lưu ký là phiên bản game cực hấp dẫn xoay quanh bộ truyện tranh Naruto. Bạn sẽ hòa mình vào một thế giới ninja đầy sức mạnh, với nhiều bối cảnh ấn tượng. Game vừa mới được ra mắt đã làm cho cộng đồng game thủ thích thú. Và để đáp ứng lại lòng yêu mến đó, nhà phát hành đã gửi tặng 1000 bộ giftcode làng lá phiêu lưu ký.

Nhận giftcode làng lá phiêu lưu ký mới nhất.

Bạn có thể nhận 2 bộ code làng lá phiêu lưu ký khi thực hiện theo hướng dẫn. Một bộ giftcode vip mang giá trị vật phẩm lớn, bộ còn lại chỉ cần bạn đăng nhập vào game sẽ nhận được giftcode. Để nhập giftcode VIP bạn làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Code lang la phieu luu ky

Bước 1: Hãy chia sẻ bài viết rồi tag bạn bè để cùng nhau vào game để chiến.

Bước 2: Like fanpage 2choi.com sau đó thì inbox về cho admin để thông báo nhận giftcode.

Bước 3: Bạn hãy online trong bài viết này 2 phút để nhận phần thường bất ngờ nhé. (bắt buộc)

Code lang la phieu luu ky

Rất đơn giản chỉ với 3 thao tác là bạn đã có ngay cho mình bộ phần thưởng độc đáo. Những vật phẩm có trong giftcode sẽ bổ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình chơi game. Mọi thứ đều miễn phí vậy tại sao bạn không nhận ngay các phần thưởng này.

Lưu ý: Mỗi phần giftcode đều có một phần thưởng khác nhau. Và mỗi bộ chỉ được sử dụng 1 lần trên 1 tài khoản thôi nhé. Bạn không nên nhập nhiều lần sẽ bị khóa tài khoản.

27 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here