Click ngay để nhận giftcode vĩnh hằng kỷ nguyên vip miễn phí

0
1151
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Vĩnh hằng kỷ nguyên đang tạo cơn sốt trên thị trường game. Bạn cũng đang tham gia chơi game và muốn tìm kiếm cho mình một bộ giftcode vĩnh hằng kỷ nguyên để phục vụ cho việc cày quốc.

2choi.com sẽ trao tặng tất cả các bạn đang đọc bài viết này bộ giftcode vĩnh hằng kỷ nguyên vip với giá trị lớn nhất từ trước đến nay. Hy vọng, với bộ giftcode này thì việc chơi game của bạn sẽ trở lên vui vẻ và dễ dàng hơn.

Giftcode vinh hang ky nguyen

Đây là phần quà được 2choi cùng với nhà phát hành phối hợp thực hiện. Và chỉ có độc quyền tại website 2choi.com thôi nhé. Số lượng xuất quà là 3000 bộ chắc chắn sẽ đủ cho tất cả mọi người. Tuy nhiên admin sẽ cần các bạn phải thực hiện một số bước đơn giản. Để có thể thống kê được những ai thực sự muốn nhận nó.

Nhận Giftcode

Hướng dẫn đăng ký nhận giftcode vip vĩnh hằng kỷ nguyên

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào nhận giftcode ở trên rồi sau đó sẽ được chuyển hướng về fanpage của website. Hãy like và chia sẻ rồi gửi tin nhắn về cho chúng tôi.

Bước 2: Chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân hoặc mạng xã hội bạn đang sử dụng để mọi người biết đến sự kiện này.

Phần thưởng: 15000 vàng + 200 KC + Vật phẩm bí mật.

Hướng dẫn cách nhập giftcode vĩnh hằng kỷ nguyên

Lưu ý: Hiện tại không thể nạp trực tiếp ở trong game.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.vgm.vn/vhkn

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng nhận qùa GIFT ở góc bên phải màn hình.

Giftcode vinh hang ky nguyen

Bước 3: Hãy điền các thông tin của tài khoản bạn muốn nạp như tên game, tên sever, tên nhân vật, mã giftcode, mã xác nhận.

Giftcode vinh hang ky nguyen

Sau khi nạp thành công các phần thưởng sẽ được được được chuyển vào túi hoặc hộp thư của tài khoản. Mỗi bộ giftcode vĩnh hằng kỷ nguyên đều có thời hạn. Bạn hãy cập nhật thông tin ở trên fanpage của chúng tôi. Và ngay sau khi nhận được code bạn nên nạp ngay lập tức tránh bị hết hạn sử dụng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here