Hướng dẫn cách chơi âm dương sư hay nhất cho người mới tham gia

0
489
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Khi mới tham gia âm dương sư chắc chắn bạn sẽ không hiểu gì về cách chơi âm dương sư. Do game có quá nhiều tính năng khiến người chơi chưa biết rõ về game. Chính vì vậy mà trong bài viết này 2choi sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi game thật chi tiết.

1. Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư từ level 1-9

Đầu tiên bạn sẽ được đi tìm hiểu về giao diện, tính năng, nhiệm vụ, cốt truyện, phụ bản… Sau đó sẽ đi tìm hiểu chung về các thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… Đi làm nhiệm vụ để hận được các bùa nhằm mở ra cho bạn một đội hình cơ bản.

Đội hình sẽ bao gồm:

1 Dame chính

1 Dame phụ

1 Không chế (Có thể thay thế bằng hồi máu, hồi quỷ hỏa, khi đội hình 5 người thì cần buff tốc độ đánh). Nếu như bạn không có SR hay SSR nào thì có thể dùng một cái gì khác. Sau này bạn sẽ có thể đổi lại.

Cach choi am duong su

Nhập mã giới thiệu bạn bè.

Lúc này bạn nên tìm một người chơi trước có level rồi xin mã mời của họ. Từ trong giao diện chính > Bạn bè > Nhấn vào hình chuông gió (Nằm ở phía trên tay trái) > Nhập mã giới thiệu. Khi bạn đạt được

Level 5: Sẽ được buff 50% exp trong khoản thời gian 72 giờ. 1 khế ước Daruma xanh.

Level 10: Nhận được full bộ 6 vị trí ngự hồn phá thế và hỏa linh 4 sao. Sẽ trang bị cho các vị trí như dame chính và tọa. Hoặc là bạn có thể đem cho một con Food N để cung cấp lửa khi đi map sẽ tuyệt vời. Nó sẽ giúp cho bạn mạnh hơn trông thấy.

Level 15: Nhận được tài liệu thức tỉnh trong khoảng thời gian 1 giờ trong 2 tuần và 50 sushi. Nó cũng giúp cho bạn tăng khả năng rơi phần thưởng khi đi Lân kiếm nguyên liệu.  Khi đạt được cấp 15 nếu như bạn có mã mời sẽ nhận được phần thưởng.

  • Khi bạn đạt đến cấp độ 20 cũng sẽ có mã mời riêng.
  • Sau đó mua thẻ 10K để nạp nhận thưởng nạp lần đầu. Khi nạp sẽ nhận được 10 bùa xanh và có cơ hội nhận SSR hoặc SR. Nếu như cảm thấy nó không tốt thì hãy mang hiến tế vào đền thờ để nhận 100 ngự trát 1 con(200 trát sẽ đổi được 1 ngự 6 sao tùy chọn hoặc 1 Daruma trắng 4 sao.

Tuy nhiên, nếu như bạn có thể mua gói 0,99$ chỉ 22k thôi. Để mua gói hồn thấp nhất tức là 6 hồ ngọc. Mua cách này bạn vẫn nhận được 10 bùa xanh. Cộng thêm 6 hồn ngọc hãy vào Shop > Túi quà > Mua quà hào hoa tân thủ. Lúc này bạn sẽ nhận được 3 khế ước Daruma + 50K vàng. 1 tuần tiếp theo mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1 bùa xanh + 1 thái âm + 50 sushu + buff 50% exp.

Cach choi am duong su

Sai lầm của game thủ trong giai đoạn này.

Vì lý do mới chơi nên bạn thường ăn bừa Daruma. Đây là nguyên liệu quan trọng để tăng sức mạnh cho thức thần. Nếu như không biết dùng linh tinh sau này kiếm lại rất là mệt. Bạn nên để cho Daruma có level cao rồi mới ăn để nhận được thật nhiều kinh nghiệm.

Tiếp theo là lỗi thức tỉnh thức thần với nguyên liệu được cho sẵn. Lý do rất đơn giản là vì nhiệm vụ yêu cầu thức tỉnh để nhận thưởng. Người chơi không biết nên cứ thức tỉnh, khi về sau bạn sẽ không thể kiếm SR, SSR để làm dame chính sẽ khá là khó.

Lỗi thứ 3 là bạn mua ngự hồn 4, 4 sao bằng vàng. Các bạn tưởng là ngon nhưng thực ra không ngon một chú nào. Khi bạn đạt được cấp cao hơn sẽ đi phó bản đánh với Orochi sẽ có ngự cao cấp. Ngự 6 sẽ khác hoàn toàn với các ngự còn lại, chỉ khi chúng ta lên cấp 41 cần lắm mới phải mua ngự 6 sao. Bởi khi chơi âm dương sư thì vàng khá là cần thiết để up cho thức thần.

Lỗi thứ 4: Dùng các loại thức thần thường loại N. Hoặc là loại R hiếm để nuôi những con chính thì mang ra dùng để lấy kinh nghiệm. Mình khuyên các bạn là không nên, vì như thế quá phí. Khi mà có loại N dùng để nuôi max level thì sẽ có thể đi train quái hoặc để ở các vị trí phụ ăn ké kinh nghiệm. Hoặc bỏ vào nuôi trong phá kết giới hội, sau đó dùng để up hột thức thần.

Loại R hãy dùng để hiến tế để lấy ngự trát, rồi dùng ngự trát đổi ngự hồn cấp 6. Lưu ý là có những loại thức thần phải giữ lại để nuôi như: Sơn Thố Yamausagi (buff tốc), Huỳnh Thảo Hotarugusa (buff máu), Tọa Phu Đồng Tử Zashiki Warashi (buff quỷ hỏa) và Tiêu Đồ Shouzu (Sò – chia sẻ sát thương cho toàn đội).

Đây là kinh nghiệm cách chơi âm dương sư trong những giai đoạn level đầu. Nhất thiết là bạn phải làm theo nếu như không muốn khổ về sau này. Và chúng ta bước tiếp đến giai đoạn tiếp theo nhé.

Hướng dẫn level 10-19.

Đạt được tới đây là bạn cũng gọi là mạnh rồi thức thần cũng đã được tăng tương đối. Level không giúp thức thần mạnh lên, quan trọng là bạn phải tăng Sao(up hột). Để có thể up từ 2 sao lên 3 sao thì cần phải sử dụng thức thần 2 sao. Up lên level cao hơn thì cao cũng cao hơn. Cứ như vậy nhưng thức thần cùng loại sẽ dùng để tăng Skill kỹ năng. Chính vì thế mà mình khuyên các bạn nên nuôi con N để dùng làm nguyên liệu up cho thức thần chính. Hãy nuôi thật nhiều N để nâng thức thần nên 6 sao.

Hãy dùng các nguyên liệu cho sẵn để thức tỉnh thức thần chủ lực. Nếu như bạn không SSR thì hãy sử dụng Cò – Cô hoạch điểu Ubume được tặng. Nếu như bạn đã sử dụng thì hãy đi phó bảng để kiếm cho đủ nhé. Hãy tham gia tổ độ để người khác kéo bạn, đánh nhanh, đánh cao hơn. Và chỉ có tốn 4 sushi thay vì bạn đi 1 mình sẽ tốn 6 sushi.

Hãy chịu khó đi phó bản để kiếm được Chiêu Tài Miêu (Thứ 3), Châm Nữ (Thứ 5), Hỏa Linh (Thứ 7 và chủ nhật).

Sai lầm

Chỉ sử dụng thức thần chính đi đánh quái mà quên mất không mang theo con N. Hãy mang theo nó và cả Daruma nữa nhé.

Tham gia tổ độ làm nhiệm vụ với người level cao. Thì hãy sử dụng skill đánh thường, tránh tình trạng sử dụng hết quỷ hỏa. Nếu như bạn tọa phu đồng tử thì hãy mang ra.

Hãy tiết kiệm vé khiêu chiến, vì sau này sẽ dùng để farm liêm dứu, đài lùn ở map 18. Hoặc là các thức thần R, SR.

Từ level 20 – 29

Hãy cố gắng kiếm đủ ngự hồn 6 sao có đủ dòng chính và phụ. Hãy tập trung up hột cho dame chính của bạn lên 5 sao. Còn lại thì 3 hoặc là 4 sao cũng được không sao.

Tìm sau đó thức tỉnh 1 con sơn thố dùng để đi rắn cấp 6. Nó rất cần thiết để sử dụng về tốc độ và cách chơi sau này.

Cách chơi âm dương sư theo từng giai đoạn của game.

Level 30 – 39

Lúc này chúng ta hãy đi nhiều map đánh quái rắn để có thể kiếm được ngự 6 sao. Nó up giống với up thức thần.

Tiếp tục up cho các thành viên trong đội lên 4 sao để leo phó bản ngự tần 8 nhé.

Hãy tạo đội hình mạnh để tham gia phá cổng âm giới. Đề nghị Sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm máu và Sát Thương chủ lực. Hãy kết hợp với bạn bè để tận dụng sức mạnh.

Sai lầm.

Tới mức này các bạn thường ép lên cấp. Lên level tất nhiên là giúp bạn có nhiều kinh nghiệm khi farm ở máp quái cao. Nhưng chúng ta hãy cố gắng đạt đủ sức mạnh cho đội hình trước đã.

Không nên đi chơi 1 mình hãy cố gắng kiếm thêm bạn bè trong bang để giúp đỡ nhau.

Từ 40 đến 60.

Hãy vào phó bản ngự hồ cấp 10, săn ngự cấp 6 để trang bị cho thức thần. Nhưng vị trí tốc độ hay slot thứ 6 thì bạn tăng sức đánh trí mạng. Sát thương và chí mang là ngon nhất và khó tìm. Để tìm được hãy đi solo thì hãy dùng tới team tà đạo cùng với 4 sơn thố kéo tốc độ và mựơn thức thần của đại thần.

Cách chơi âm dương sư chuẩn nhất được 2choi chia sẻ.

Tới đây thì chắc chắn bạn đã quá lão luyện rồi phải không. Trên đây là cách chơi âm dương sư từ level đầu đên cấp 60 mà mình muốn chia sẻ. Nếu như bạn có đóng góp nào thì hãy để lại ở dưới mục bình luận nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here