Không đăng nhập được liên quân mobile thì nhấn vào đây

0
739
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Liên quân mobile có rất nhiều lỗi khi người chơi liên tục bị gặp vấn đề. Có một lỗi không đăng nhập được liên quân là hầu hết anh em đều gặp phải. Và nó khó khắc phục nhất, dù bạn dùng điện thoại khá ổn nhưng vẫn không thể chơi được game.

Khi gặp phải lỗi này thì nhiều anh em thường không thể truy cập vào tài khoản. Hoặc đăng nhập được thì sẽ bị đơ màn hình không thể làm gì khác. Có rất nhiều anh em sử dụng ios bị vấn đề không đăng nhập được. Bạn có thể xóa game đi và tải mới lại, tuy nhiên đây cũng chỉ là cách mà nhà phát hành đưa ra. Có máy sẽ không hiệu quả và khi tải lại thì không thể download về máy được. Vấn đề này thì hiện nay chưa có cách giải quyết, hi vọng rằng garena sớm khắc phục. Còn lỗi không đăng nhập được liên quân trên android thì bạn thực hiện theo cách sau để khắc phục.

Chú ý:  Trên iOS hiện nay chỉ có cách xóa phiên bản đã cài đặt ở máy đi. Và cập nhật mới lại, nếu không được thì chịu.

Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được liên quân android.

Bước 1: Hãy mở điện thoại của bạn sau đó vào cài đặt > Chọn vào mục ứng dụng.

Bước 2: Sau đó thì mở mục ứng dụng > Chọn vào game liên quân mobile.

Loi khong dang nhap duoc lien quan

Bước 3: Nhấn vào mục quyền và cho phép liên quân mobile cho truy cập những quyền. Bộ nhớ, micro, máy ảnh, vị trí, điện thoại.

Loi khong dang nhap duoc lien quan

Bước 4: Cuối cùng thì bạn khởi động lại game và đăng nhập lại nhé.

Ngoài ra cũng có các nguyên nhân khác khiến bạn không đăng nhập được liên quân. Do máy điện thoại của bạn quá yếu RAM không đủ. Dẫn đến tình trạng bị đơ màn hình hoạt là sập nguồn. Những vấn đề này thì không thể khắc phục, bạn nên mua điện thoại mới.

Khắc phục xong lỗi không đăng nhập được liên quân mobile.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here