Liên quân thử nghiệm tải file APK máy chủ thử nghiệm

0
1051
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Liên quân thử nghiệm giúp các game thủ có thể trải nghiệm những dự án mới mà Garena đang định áp dụng vào liên quân. Để có thể trải nghiệm bạn cần phải đăng ký liên quân thử nghiệm. Nhưng trước đó thì bạn cần phải tải file APK từ máy chủ thử nghiệm.

Download Liên Quân Thử Nghiệm

Nếu như bạn là người mới muốn tham gia vào liên quân thử nghiệm. Thì hãy đọc hết bài viết dưới đây để cùng 2choi.com đi tìm hiểu về tính năng cũng như sự độc đáo của máy chủ thử nghiệm nhé.

Tìm hiểu về liên quân thủ nghiệm máy chủ mới của Garena.

Mới đây Garena đã mở ra một tính năng mới được gọi là máy chủ thử nghiệm. Tính năng này giúp cho người chơi có thể trải nghiệm trước những tính năng mới. Khi người chơi có cơ hội trải nghiệm thì bạn sẽ được thử những nhân vật mới. Trang phục mới hoàn toàn khác với bản chính thức. Việc này vừa giúp người chơi trải nghiệm sau đó đóng góp ý kiến để Garena chỉnh sửa hoàn chỉnh nhất cho đến khi ra mắt chính thức.

Lien quan thu nghiem

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn trải nghiệm cần phải đăng ký trước. Và thời gian đăng ký chỉ được giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Và đối với mình thì chưa thực sự ấn tượng với phiên bản thử nghiệm. Chưa nói về chất lượng, nhưng thường xuyên gặp lỗi máy chủ không phải hồi. Nếu như bạn cũng gặp lỗi này có thể nhấn vào liên kết để khắc phục sớm.

Lien quan thu nghiem

Khi bạn muốn tham gia vào liên quân thử nghiệm. Thì tài khoản của bạn phải đạt từ cấp độ 10 trở lên, điểm uy tín đạt 90 trở lên, mỗi tuần chơi 6 trận. Đạt đủ yêu cầu mới được đăng ký tham gia. Tuy vậy nhưng máy chủ thử nghiệm vẫn mang lại nhiều tiện ích cho game thủ. Và chúng ta cùng điểm qua một số tính năng của phiên bản này nehs.

Tính năng nổi bật của liên quân thử nghiệm.

– Bạn có thể sở hữu trước các nội dung sẽ được phát hành trong thời sắp tới ở bản chính thức.

– Mua tướng bằng Ruby thay vì bằng quân huy.

– Sau khi kết thúc một đợt thử nghiệm mọi thứ liên quan đến tài khoản sẽ bị reset lại. Và bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm khi có đợt đăng ký khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here