Hướng dẫn tải và cài đặt liên quân Trung Quốc bản chuẩn

0
1033
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Liên quân trung quốc được ông lớn Tencent phát triển. Nó được chăm chút từ chút một đến một mức hoàn hoản. Những chi tiết về đồ họa và phong cách chơi cực hấp dẫn giúp cho người chơi có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Bản trung này khá hấp dẫn chính vì thế mà thu hút được game thủ Việt tham gia. Nhưng để tham gia vào game bạn cần có link tải và biết cách đăng ký tài khoản. Vì bất đồng ngôn ngữ nên bạn không thể nào tự mình tham gia được. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cài đặt và việt hóa liên quân trung quốc.

Tải liên quân trung quốc về điện thoại miễn phí.

Để có thể tham gia và chơi game liên quân trung quốc. Thì bạn cần phải download thêm một phần mềm hỗ trợ về máy điện thoại có tên APK Installer. Do vấn đề kiểm soát nghiêm ngặt nên chúng ta cần phải cài đặt thêm phần mềm này.

Lien quan trung quoc

Download qua Google Play: Tại Đây

Bây giờ chúng ta bắt đầu truy cập vào trang chủ của game để download game. Bạn vào trang chủ rồi nhấn vào chữ Download màu vàng để tải game.

Trang chủ: http://pvp.qq.com/

Lien quan trung quoc

Sau khi tải game về bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Tiếp đến chúng ta sẽ bắt đầu Việt Hóa để quá trình chơi game dễ dàng hơn. Các bước Việt Hóa mình đã hướng dẫn rất chi tiết ở bài viết Tại Đây

Các bước thực hiện khá dài dòng và khó hiểu. Nếu như bạn không thực hiện được hãy tham gia vào liên quân hàn quốc. Vì bên Hàn Quốc dễ dàng hơn và máy chủ lại thoải mái không bị lag trong quá trình chơi game.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here