Khắc phục lỗi check device quit game liên quân ios android

0
1820
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Rất nhiều lỗi mà game thủ liên quân gặp phải hiện nay. Từ lỗi không thể kết nối máy chủ phát ngôn liên quân đến lỗi check device quit game liên quân. Khiến cho game thủ không thể đăng nhập vào game và chơi.

Gần đây càng nhiều bản cập nhật được tung ra thì lại càng nhiều lỗi hơn. Những lỗi này rất củ chuối mặc dùng bạn sử dụng điện thoại cấu hình rất cao. Nhưng vẫn bị gặp lỗi vớ vẩn không đáng có. Tuy nhiên do hệ thống phiên bản của bản cập nhật bị lỗi. Nên rất nhiều bạn thử nhiều cách khắc phục mà vẫn không được.

Bài viết dưới đây 2choi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi check device quit game liên quân trên android. Còn trên thiết bị iOS thì rất buồn báo với các bạn một tin. Là chúng ta cần phải đợi Garena ra phiên bản tốt hơn để khắc phục lỗi này.

Cách sửa lỗi check device quit game liên quân mobile.

Bước 1: Mở điện thoại sau đó thì bạn vào cài đặt > Ứng dụng.
Loi check device quit game lien quan
Bước 2: Khi bạn đã vào trong mục ứng dụng thì chọn vào Liên quân mobile.
Bước 3: Sau đó chọn vào mục quyền và cấp quyền cho liên quân mobile. Khi bạn đã cấp quyền thì liên quân có thể truy cập (Bộ nhớ, micro, máy ảnh, vị trí, điện thoại).
Loi check device quit game lien quan
Sau đó thì khởi động lại game và đăng nhập lại game như bình thường. Vậy là bạn đã khắc phục xong lỗi check device quit game liên quân. Khi vào game lại đảm bảo sẽ không bị lỗi này nữa.

Lỗi check device quit game liên quân do cấu hình máy không đủ.

Ngoài ra thì cũng có một nguyên nhân khác khiến cho bạn gặp phải lỗi này. Đó chính là cấu hình máy điện thoại của bạn quá yếu. Không có đủ RAM để chơi game liên quân được dẫn đến tình trạng bị check device quit game.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here