Hướng dẫn sửa lỗi đường truyền yếu liên quân mobile

0
1578
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Mỗi lần cáp quang biển xảy ra sự cố là các game thủ đều gặp vấn đều lỗi đường truyền yếu liên quân. Nó làm cho bạn không thể kết nối với máy chủ liên quân một cách nhanh chóng. Đồng thời khi chơi game thường xuyên bị giật lag, do tốc độ mạng không đáp ứng được.

Garena cũng ra thông báo đến các game thủ, đây là sự cố ngoài ý muốn. Và chúng ta hãy cố chờ sau một thời gian để khắc phục lỗi này. Nhưng câu trả lời này không được các game thủ đồng tình vì nó ảnh hưởng quá lớn tới họ. Chính vì thế mà 2choi đã tìm đủ mọi cách để khắc phục lỗi đường truyền yếu liên quân cho anh em.

Loi duong truyen yeu lien quan

Và tất nhiên là mình đã tìm ra phương pháp để giúp các bạn khắc phục lỗi này. Chỉ cần thực hiện hướng dẫn theo các bước ở dưới đây. Đảm bảo sẽ khắc phục được lỗi đường truyền yếu liên quân mobile này.

Cách khắc phục lỗi đường truyền yếu liên quân mobile.

Bước 1: Tắt wifi, sau đó bật 3G và truy cập vào game.

Bước 2: Khi đã vào được sảnh đợi, thì bạn bắt đầu tắt 3G đi để bật lại wifi và chơi game.

Loi duong truyen yeu lien quan

Admin đã thử rất nhiều lần rồi, cách  này rất hiệu quả đảm bảo bạn sẽ không còn bị lỗi đường truyền yếu liên quân nữa. Ngoài ra mỗi khi cáp quang bị đứt còn kéo theo nhiều lỗi khác. Khiến cho bạn không vào được liên quân mobile như bình thường. Nếu như gặp phải lỗi nào khó thì bạn có thể truy cập vào chuyên mục liên quân mobile của 2choi. Để xem các bài hướng dẫn khắc phục chi tiết nhé.

Lỗi đường truyền yếu liên quân mobile chỉ diễn ra khi cáp quang đứt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here