Hướng dẫn sửa lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh liên quân mobile

6
1118
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Ở nhiều thiết bị khi cài đặt game liên quân thường gặp phải nhiều vấn đề. Trong đó có lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh liên quân. Nó khiến cho file tải về không thể cài đặt ở trên máy điện thoại của bạn. Có rất nhiều anh em đã gặp phải lỗi như vậy, nhưng lại chưa biết cách để khắc phục.

Dưới đây thì admin sẽ giúp các bạn sửa lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh liên quân chuẩn nhất. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn đơn giản ở dưới đây đảm bảo sẽ khắc phục được lỗi này.

Loi goi cai dat khong hoan chinh lien quan

Nguyên nhân gây lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh liên quân.

Việc lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh liên quân nguyên nhân là do ứng dụng tải về và điện thoại không tương thích nhau. Có rất nhiều lỗi gây ra tình trạng này có thể là do phiên bản game đã cũ hoặc điện thoại backup lại bị lỗi. Để khắc phục các lỗi trên bạn hãy làm theo các bước ở bên dưới, đảm bảo khắc phục thành công.

Cách sửa lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh liên quân mobile.

Bước 1: Hãy vào cài đặt chọn ứng dụng, sau đó chọn vào quản lý ứng dụng CH Play. Rồi hãy xóa tất cả dữ liệu và cache của máy. Sau đó khởi động lại máy điện thoại nhé.

Loi goi cai dat khong hoan chinh lien quan

Bước 2: Sau đó thì bạn hãy xóa app game liên quân đã được cài đặt không hoàn chỉnh đi. Rồi vào cửa hàng để tải lại bản game mới nhé.

Lưu ý: Hãy kiểm tra xem bộ nhớ máy của bạn còn trống ít nhất là 1GB.

Đây là 2 bước để sửa lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh liên quân. Bạn hãy thử làm theo nếu như vẫn không thể cài đặt được. Thì bạn hãy để lại vấn đề lỗi mà mình đang gặp phải xuống mục bình luận. Admin sẽ tìm hiểu và chỉ cách cho bạn khắc phục lỗi đó nhé.

6 BÌNH LUẬN

    • Chào bạn. Bạn thử xóa đi xong tải lại từ đầu nhé. Vì khi lắp thẻ nhớ vào thì hầu hết các dữ liệu lưu sang thẻ nên gây ra vấn đề xung đột giữa điện thoại với thẻ nhớ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here