Sửa lỗi khóa màn hình viền đỏ liên minh huyền thoại

2
1439
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Đôi khi đang chơi game bạn gặp phải tình huống làm cho màn hình trong liên minh huyền thoại không di chuyển được. Bạn sẽ không thể di chuột để kiểm tra bản đồ nữa. Nếu bị như vậy là bạn đã gặp phải lỗi khóa màn hình lmht rồi. Khi gặp phải lỗi khóa màn hình bạn sẽ không thể di chuyển màn hình theo ý muốn. Mà màn hình chỉ ở chỗ nhân vật của bạn di chuyển. Thế nên nó gây khó khăn trong quá trình quan sát bản đồ khiến cho việc chơi game bế tắc.

Loi khoa man hinh lmht

Đối với những bạn đã biết cách khắc phục lỗi khóa màn hình lmht thì nó khá đơn giản. Tuy nhiên hầu hết các bạn đều không biết và chỉ còn cách thoát game và đăng nhập lại. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cấp độ cũng như kinh nghiệm. Dưới đây thì 2choi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi khóa màn hình lmht nhanh nhất.

Cách khắc phục lỗi khóa màn hình lmht nhanh nhất.

Có 2 trường hợp khi bị lỗi khóa màn hình lmht. Bạn hãy xem và sửa theo hướng dẫn ở bên dưới đây.

– Màn hình máy tính xuất hiện viền đỏ: Rất đơn giản thôi bạn hãy nhấn F9 để tắt chế độ khóa màn hình này đi.

– Màn hình máy tính vẫn bình thường những không di chuyển được: Bạn đã bật chế độ free camera, để bật hoặc tắt đi nhấn phím Y để hoàn thành.

Loi khoa man hinh lmht

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách sửa lỗi khóa màn hình lmht thành công. Bạn có thể áp dụng đảm bảo thành công 100%, ngoài 2 lỗi ở trên thì không còn lỗi nào có thể làm khóa màn hình được.

Sửa lỗi khóa màn hình lmht đơn giản chỉ với 1 thao tác.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here