Sửa lỗi không thể kết nối máy chủ phát ngôn liên quân mobile

0
1608
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Lỗi không thể kết nối máy chủ phát ngôn liên quân làm cho bạn không thể giao tiếp với đồng đội. Đồng nghĩa với việc bạn bị tước đi một cơ hội thắng. Và lỗi này xảy ra xảy ra rất nhiều trong thời gian gần đây.

Liên quân mobile đang gặp phải rất nhiều lỗi, làm cho game thủ vô cùng bức xúc. Chuyên mục hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề. Khi bạn không thể kết nối máy chủ phát ngôn liên quân, là do vấn đề ở trong máy. Lúc cài đặt game bạn không cho phép liên quân truy cập vào tính năng giọng nói. Hoặc bạn đang sử dụng phiên bản liên quân cũ, bạn có thể tải liên quân mobile bản mới nhất bằng cách nhấn vào link. Để cập nhật lại phiên bản mới và có thể sử dụng tính năng voice chat. Nếu như vẫn không thể khắc phục bạn, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của mình.

Lỗi không thể kết nối máy chủ phát ngôn liên quân vì sao.

Đây là lỗi rất phổ biến hiện nay, sau bản cập nhật mới nhất. Thì tình trạng này diễn ra nhiều hơn khiến nhiều game thủ vô cùng bực tức. Đây là lỗi do máy chủ của garena, nhưng cũng có trường hợp do game thủ chưa bật tính năng này lên. Để khắc phục thì bạn làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách khắc phục lỗi không thể kết nối máy chủ phát ngôn liên quân.

Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem mình đã bật tính năng voice chat lên chưa. Nếu như ở biểu tượng hình chiếc MICLOA có dấu gạch. Tức là bạn chưa mở tính năng này.

Khong the ket noi may chu phat ngon lien quan

Lỗi không thể kết nối máy chủ phát ngôn liên quân. Thường xảy ra ở các dòng máy điện thoại iOS vì nó có quá nhiều tường lửa để chặn.

Bạn hãy thử vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Micrô > Sau đó thì tìm đến liên quân mobile > Mở Micrô lên để cấp quyền cho liên quân kết nối máy chủ phát ngôn.

Khong the ket noi may chu phat ngon lien quan

Bạn đã khắc phục thành công lỗi không thể kết nối máy chủ phát ngôn liên quân. Do đợt cập nhật này có rất nhiều lỗi, nên là anh em cố gắng tìm cách khắc phục. Bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm tên lỗi ở web 2choi.com. Để tìm phương án và cách giải quyết lỗi nhé, tránh tình trạng gián đoạn leo rank nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here