Cách khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đang chạy khi khởi động game

0
572
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Lỗi liên minh huyền thoại đang chạy làm cho game thủ không thể vào được game. Lỗi này thường xuyên xảy ra khi mà bạn thoát tab ra quá nhiều trong quá trình đợi trận đấu. Những cách như thoát hẳn garena hoặc đăng xuất cũng không khắc phục được lỗi này.

Khi gặp phải lỗi này bạn đừng lo lắng vì nó không quá nghiêm trọng. Bạn có thể khắc phục trong vài phục là đã có thể quay lại game. Thông thường thì các bạn sẽ khởi động lại máy nhưng nó mất quá nhiều thời gian. 2choi sẽ chia sẻ với các bạn cách khắc phục lỗi liên minh đang chạy cực nhanh.

Các bước khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đang chạy.

Nguyên nhân của việc máy tính báo liên minh huyền thoại đã đang chạy. Là do Client của game vẫn chạy, nhưng không được hiển thị trên thanh Taskbar. Chính vì thế mà làm cho người chơi không thể vào game. Để khắc phục chúng ta chỉ cần tắt game sau đó thì vào lại.

Loi lien minh huyen thoai dang chay

Bước 1: Bạn nhấn chuột vào thanh Taskbar

Bước 2: Chọn vào Task Manager.

Loi lien minh huyen thoai dang chay

Bước 3: Kéo xuống biểu tượng LOLClient sau đó thì chọn Endtask.

Bước 4: Sau đó khởi động lại linh minh huyền thoại và chơi.

Bước 5: Chọn vào đánh xếp hạng, sau đó thì pick luôn đấng Yasuo.

Sửa lỗi liên minh huyền thoại đã đang chạy

Đây là cách để khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đang chạy mà admin chia sẻ. Đảm bảo chỉ trong vài phút là bạn đã quay lại được trò chơi. Ngoài ra chúng ta còn thường xuyên gặp lỗi không thể khởi động liên minh huyền thoại. Bạn có thể nhấn vào bài viết để xem hướng dẫn và cách khắc phục vấn đề nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here