Hướng dẫn sửa lỗi máy chủ không phản hồi liên quân thử nghiệm

0
1070
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Liên quân thử nghiệm giúp chúng ta có thể trải nghiệm những gì mới nhất mà Garena đang định phát hành ở bản chính thức. Có rất nhiều anh em đăng ký tham gia, sau khi đã đăng ký thành công. Thì bạn lại gặp phải vấn để lỗi máy chủ không phải hồi làm cho bạn không thể đăng nhập.

Dù đã thử nhiều lần nhưng vẫn không được, lỗi này là do máy chủ thử nghiệm của Garena. Máy chủ quá tải do nhiều anh em truy cập vào nên không thể đăng nhập. Ở bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi máy chủ không phản hồi liên quân thử nghiệm.

Sửa lỗi máy chủ không phản hồi liên quân thử nghiệm.

Lỗi là do máy chủ nên chúng ta cũng không có quá nhiều cách để khắc phục. Bạn hãy thử các bước dưới đây để xem có khắc phục được lỗi này không nhé.

Đầu tiên thì bạn hãy thử ngắt kết nối mạng và kiểm tra xem đã cấp quyền cho liên quân thử nghiệm chưa. Nếu chưa cấp quyền hãy bật các tính năng đó lên.

Loi may chu khong phan hoi lien quan thu nghiem

Tiếp theo hãy tắt máy điện thoại sau đó thì khởi động lại nhé. Tắt hết các trương trình khác làm làm cho máy bị hút mạng. Từ đây kết nối mạng của máy tới máy chủ liên quân sẽ mạnh hơn.

Tiếp tục truy cập vào liên quân thử nghiệm, nếu như vẫn chưa đăng nhập được. Thì bạn hãy cứ nhấn đăng nhập liên tục cho đến bao giờ thành công thì thôi. Thông thường thì mình chỉ nhấn đúng 3 lần là được.

Loi may chu khong phan hoi lien quan thu nghiem

Trên đây là cách khắc phục lỗi máy chủ không phản hồi liên quân. Bạn sẽ có thể đăng nhập và trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất. Nếu như vẫn chưa hiểu thì bạn có thể xem video hướng dẫn bên dưới.

Video khắc phục lỗi máy chủ không phản hồi liên quân thử nghiệm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here