Cách khắc phục lỗi không bật được voice chat liên quân mobile

1
991
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại
Liên quân mobile có tính năng voice chat cho phép người chơi giao tiếp với nhau bằng giọng nói. Đây là một tính năng đặc biệt để tăng cường các pha combat giữa đồng đội với nhau. Nhưng bạn đang gặp phải lỗi voice chat liên quân.
Làm cho bạn không thể giao tiếp với đồng đội ở các trận đấu. Lỗi này thường gặp phải ở các dòng máy ios và ipad nhất. Nếu như bạn đang gặp phải lỗi voice chat liên quân thì hãy làm theo hướng dẫn sau. Để tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục các lỗi nhé.

Hướng dẫn khắc phục lỗi voice chat liên quân không bật lên được.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy kiểm tra xem mình đã bật tính năng loa và mic chưa. Nếu giống như hình ở bên dưới thì bạn chưa bật tính năng này.
Loi voice chat lien quan
Bước 2: Thường thì những máy ios hay bị lỗi không bật được voice chat liên quân hơn. Các bạn thực hiện theo các đường dẫn sau đây.
Vào cài đặt > Quyền riêng tư > Micrô > Tìm đến liên quân mobile và nhấn bật micrô lên như hình bên dưới.
Loi voice chat lien quan
Chỉ vài bước đơn giản vậy thôi là bạn đã sửa lỗi voice chat liên quân thành công rồi. Nếu như dùng cách trên vẫn không được thì hãy xóa phiên bản cũ đi và tải bản mới về nhé.

Sửa lỗi voichat liên quân mobile đảm bảo thành công.

Tính năng voice chat không thể thiếu trong mỗi trận đấu. Đặc biệt là trong đấu rank, nó giúp phần làm cho bạn và đồng đội hiểu ý nhau hơn trong mỗi lần giao tranh. Nếu như bạn chưa có thói quen bật voice chat thường xuyên thì hãy tập sử dụng nó đi nhé. Vì đây là một tính năng rất hay giúp bạn leo rank nhanh.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here