Tải ngọc rồng online indo, chú bé rồng indonesia miễn phí

0
722
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Ngọc rồng đã là một trò chơi được yêu thích xuyên quốc gia. Hiện tại thì bạn có thể chơi phiên bản ngọc rồng online indo mới nhất. Đây là phiên bản ngọc rồng ở sever Indonesia do Teamobi phát triển. Các tính năng và cách chơi giống hệt với phiên bản Việt Nam.

Tuy nhiên khi bạn tham gia chơi bên thị trường nước ngoài sẽ có cơ hội cạnh tranh. Và được hưởng nhiều ưu đãi hơn do bên đấy có nhiều sự kiện. Vậy bạn đã biết các để tải ngọc rồng online indo chưa. Dưới bài viết này 2choi sẽ giới thiệu trang chủ cũng như phiên bản ngọc rồng cho mọi dòng máy. Bạn có thể lựa chọn và tải về miễn phí.

Ngoc rong online indo

Tải ngọc rồng online indo và giới thiệu trang chủ.

Dưới đây thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn trang chủ của ngọc rồng online indo. Mọi thông tin bạn đều có thể xem tại trang chủ. Và game cũng hỗ trợ mọi dòng máy hệ điều hành android, ios, pc.

Trang chủ: http://dragonball.indonaga.com/

Java: Download

Android: Download

iOS: Download

PC: Download

Windows Phone: Download

Ngoc rong online indo

Hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với dòng máy của bạn sau đó thì tải game về máy. Sau khi tải về bạn hãy đăng ký tài khoản giống như Việt Nam vậy. Nếu không đăng ký được thì có thể để lại bình luận ở bên dưới để mình hỗ trợ.

Mình đã thử trải nghiệm phiên bản ngọc rồng online indo thấy nó khá tuyệt vời. Hơn hẳn phiên bản ở Việt Nam mình, bạn có thể tham gia và để lại ý kiến nhé. Có một lưu ý nhỏ là nó bất đồng ngôn ngữ nên là hơn khó chơi một tý.

Chơi game ngọc rồng online indo hoàn toàn miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here