Chia sẻ link tải ngọc rồng online lậu full vàng, ngọc miễn phí

37
1385
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Ngọc rồng online lậu là một phiên bản giúp cho anh em thoải mái chơi mà không cần tốn tiền nạp. Đây là phiên bản lậu mới nhất hiện nay đang được nhiều người yêu thích. Không giống với các phiên bản bình thường, khi sử dụng bản mod mới này thì bạn sẽ được nhiều vật phẩm miễn phí.

Dùng bản ngọc rồng online lậu của 2choi.com sẽ không lo bị khóa tài khoản. Chơi thoải mái buff đậu, sức mạnh, đệ tử chỉ trong một click đơn giản. Bạn có thể dùng tài khoản ở sever Việt Nam để đăng nhập đều được.

Ngoc rong online lau

Phiên bản ngọc rồng online lậu có những tính năng gì.

Ngọc rồng online lậu có rất nhiều tính năng để bạn sử dụng. Tất cả các tính năng đã được cài sẵn chỉ cần kích hoạt lên là được. Bạn sẽ có thể buff các tính năng như sau.

  • Buff sức mạnh lên 5 tỉ.
  • Full vàng và ngọc bằng cách làm nhiệm vụ hằng ngày.
  • Buff ngọc xanh.
  • Làm tất cả nhiệm vụ bằng một click.
  • Chức năng tự động hồi sinh tại chỗ.

Ngoc rong online lau

 

Nó khá là tiện dụng phải không các bạn, tuy nhiên nó có một nhược điểm là không thể cho nhiều người cùng sử dụng 1 lúc. Chính vì thế admin sẽ không để link tải ở bên dưới, mà sẽ gửi riêng tới từng bạn một. Link tải an toàn không có mã độc, khi tải về chỉ cần cài đặt là xong.

Hướng dẫn cách tải ngọc rồng online lậu mới nhất.

Như mình đã viết ở trên thì chỉ chia sẻ link tải ngọc rồng online lậu cho một số bạn thôi. Nên bạn cần làm theo hướng dẫn dưới để đăng ký nhận link tải. Thêm một lưu ý tới các bạn, là nhưng file tải ở các trang web khác là lừa đảo. Khi bạn tải về sẽ mất tiền kích hoạt nhưng không sử dụng được nhé.

  • Bạn hãy chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân facebook hoặc G+.
  • Like fanpage 2choi.com để nhận thông tin.
  • Xuống dưới bình luận để lại địa chỉ email, admin sẽ gửi thông tin tài khoản tới bạn.

Những bạn không thực hiện đủ 3 bước ở trên sẽ không thể nhận được link tải. Nên hãy thực hiện đầy đủ nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

37 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here