Top các pháp sư mạnh nhất Liên quân mobile 2018

0
750
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Vị trí pháp sư là một vị trí vô cùng quan trọng và có sức mạnh khủng khiếp. Trong đấu trường công lý có rất nhiều tướng pháp sư. Vậy đâu là pháp sư mạnh nhất liên quân mobile mùa này bạn nên mua. Bài viết review ở dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó. Hãy cùng 2choi đi tìm hiểu về top pháp sư mạnh nhất nhé.

Admin sẽ thống kê ra 5 vị pháp sư có sức mạnh khủng nhất hiện nay. Được đánh giá mang lại tỉ lệ thắng rất cao và được nhiều người sử dụng.

Top 5 vị pháp sư mạnh nhất liên quân mobile

Vị trí số 1: Mganga

Có thể nói Mganga là vị pháp sư có sức mạnh cực khủng. Tuy là hỗ trợ những lại đạt được hiệu quả rất cao trong các trận đấu. Mganga Có khả giúp hỗ trợ đồng minh tốt, kèm theo đó là thời gian hồi chiêu rất nhanh. Chính vì thế vị pháp sư này có thể bảo vệ cho đồng đội. Không nhưng hồi chiêu nhanh mà còn rất khỏe, bạn cũng có thể solo 1vs1 với tướng địch.

Phap su manh nhat lien quan

Thật sự đây là một vị tướng mà bạn đáng phải mua. Và đây cũng là vị tướng xứng đáng đứng đầu danh sách này.

Vị trí số 2: Krixi

Tuy trong mùa này Krixi có bị giảm sức mạnh. Nhưng cô nàng vẫn xứng đáng đứng ở vị trí số 2. Các bạn chơi liên quân một thời gian chắc chắn sẽ biết Krixi có sức mạnh bá đạo tới mức nào. Chính vì thế mà cô nàng bị giảm sức mạnh, nhưng vẫn không mất đi độ bá của mình.

Phap su manh nhat lien quan

Với hiệu ứng kỹ năng Krixi có thể truy sát kẻ địch rất tốt. Cộng thêm sức mạnh gây sát thương ở phạm vi rộng. Cô nàng sẽ làm tốt nhiệm vụ trong tất cả các lần giao tranh. Skill cuối với tầm đánh rộng và sát thương lớn sẽ là một nỗi ám ảnh của team địch. Vậy nên, đây chính là cô nàng pháp sư mà bạn nên rinh ngay về đội hình anh hùng.

Vị trí số 3: Aleister

Vị tướng này có sức mạnh không kém với 2 vị tướng mình kể ở trên. Với kỹ năng khóa cực mạnh có thể làm cho tướng địch mất mạng khi đi đơn lẻ. Tuy nhiên có một điểm yếu là vị tướng này cần kỹ năng cao rất khó chơi đối với người mới tham gia.

Phap su manh nhat lien quan

Nếu như bạn đã là người có kỹ năng thì vị tướng này không thể bỏ qua. Aleister sẽ giúp bạn có được những trận thắng dễ dàng. Tuy nhiên hiện nay có nhiều bạn bỏ qua vị tướng này. Do cách chơi khó cộng với HP thấp, nhưng đó là một sai lầm lớn. Chỉ cần bạn luyện tập vài lần thì sẽ hiểu Aleister có thể hút máu cực bá để bù lại HP thấp. Cộng thêm kỹ năng và sức mạnh nữa thì quả thật là bá vô cùng.

Vị trí số 4: Điêu thuyền

Nếu như bạn là một người chơi có kỹ năng thì việc sở hữu điêu thuyền thì sức mánh sẽ được tăng vượt bậc. Cô nàng có sức mạnh quá tầm của một pháp sư. Nếu đạt đến giai đoạn có sức mạnh thì cô nàng có thể cân cả team địch.

Phap su manh nhat lien quan

Với kỹ năng cùng hiệu ứng mạnh thì Điêu Thuyền có thể cấu rỉa máu. Sau đó là skill đóng báo để khóa, dồn skill còn lại để tiêu diệt tướng địch. Đây quả thật là một cô nàng có sức mạnh đáng sợ khác hẳn với vẻ ngoài xinh đẹp.

Vị trí số 5: Natalya

Natalya có sức mạnh tuyệt vời với skill cuối không lẫn đi đâu được. Mỗi khi cô nàng đạt tới cấp 4 thì tướng địch sẽ không dám giao tranh trực diện. Tiếp theo đó nếu như đạt được tới cấp độ 15 thì Natalya sẽ không còn phải sợ ai cả. Nếu như bạn là người từng chơi vị tướng này thì sẽ biết mức độ bá thế nào.

Phap su manh nhat lien quan

Nhưng để đạt được mức độ khủng cho cô nàng. Thì bạn cũng phải là người có kỹ năng thì mới có thể phát huy được hết sức mạnh.

Theo bạn đâu là pháp sư mạnh nhất liên quân mobile.

Trên đây là bài viết review về 5 vị pháp sư mạnh nhất liên quân mà 2choi chia sẻ. Nhìn chung mỗi vị tướng đều có một sức mạnh riêng. Cái chính là bạn phải có kỹ năng để không bị thọt trong giai đoạn đi đường. Nếu bạn cảm thấy bài viết chưa đúng thì có thể đóng góp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here