Share acc avatar star vip, tặng tài khoản cộng đồng miễn phí

2
833
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Avatar star là một game bắn súng khá lâu đời nhưng vẫn được nhiều người yêu thích. Trong bài viết ngày hôm nay mình xin share acc avatar star cho các bạn miễn phí. Với những bạn chưa có tài khoản thì mình sẽ chia sẻ đặc biệt cho một tài khoản vip miễn phí.

Tham gia vào avatar star từ 2014 lúc đó mình làm admin trong game. Sau đó thì rời đi và chuyển sang gây dựng web 2choi.com rất may có được sự ủng hộ của anh em. Và mình lúc đó có một list tài khoản avatar star bỏ không nên giờ mang ra chia sẻ cho anh em.

Share acc avatar star

Tuy game không được hot như thời mới ra nữa, nhưng nó vẫn đáng để mọi người chơi. Với đồ họa đẹp phong cách chơi mới lạ thì chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho mọi người. Mỗi tài khoản được chia sẻ vẫn là tài khoản vip cực ngon. Nên bạn có thể thoải mái chơi game. Có đủ các nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn và chơi, để nhận tài khoản vui lòng làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn nhận acc avatar star vip miễn phí 2018.

Chỉ có ít tài khoản nên mình làm như thế này để kiểm soát được số lượng người nhận. Và không trao nhầm cho những bạn không thật sự yêu thích game. Share acc avatar star cho riêng mình bạn thông qua các bước dưới đây.

Share acc avatar star

  • Để lại tên facebook của bạn mình sẽ gửi thông tin tài khoản.
  • Like và chia sẻ bài viết rồi tag bạn bè vào.
  • Like fanpage 2choi.com để nhận thông báo sự kiện.

Share tài khoản avatar star cộng đồng mới nhất.

Chia sẻ acc avatar star cộng đồng cho những bạn chưa nhận được tài khoản. Bạn hãy vui lòng không đổi mật khẩu sau khi đăng nhập vào chơi game.

Tài khoản: chungha/ kimchungha

Tài khoản: Yoona1/ anhyeuem

Tài khoản: bangbangbang/ vunolon1

Tài khoản: Tudu/ tudu97

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here