Share acc bang bang 2 vip và cộng đồng miễn phí mới nhất 2018

10
1182
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Bang bang là một phiên bản game bắn tank cực hay hiện đang được rất nhiều người thích. Bạn cũng muốn tham gia vào game nhưng chưa có tài khoản, trong bài viết dưới đây. 2choi sẽ share acc bang bang 2 miễn phí cho tất cả những game thủ chưa có tài khoản.

Admin sẽ chia sẻ cả tài khoản vip và tài khoản cộng đồng để mọi người cùng chơi. Mình cũng là một game thủ thích bang bang và tham gia chơi từ năm 2015 cho đến nay. Và có rất nhiều tài khoản để không, vậy hôm nay sẽ chia sẻ miễn phí cho anh em.

Share acc bang bang 2
Lữ bố cực khủng

Mỗi tài khoản được chia sẻ đều có đầy đủ các loại tank và đã nâng cấp full sao rồi. Nên khi chơi thì trâu vô đối, bạn muốn tài khoản ở sever nào mình cũng có hết. Đặc biệt là tất cả các tài khoản đều có các tank như lữ bố, ngộ không, quan công, phượng hoàng lửa. Nhưng số lượng được chia sẻ chỉ có hạn nên không phải bạn nào cũng nhận được tài khoản vip. Nên trước tiên mình sẽ share acc bang bang 2 cộng đồng nhé.

Share acc bang bang 2 cộng đồng mới nhất 2018 siêu khủng.

Các tài khoản dưới đây đều có đầy đủ các loại chiến tank và đã nâng cấp cả rồi. Nên anh em có thể loại mái chiến đấu nhé, tuy nhiên đừng ai đổi mật khẩu. Nếu như bạn đăng nhập không được thì phải hồi ở bê dưới để mình lấy lại mật khẩu. Hoặc share acc bang bang 2 riêng cho bạn chơi miễn phí.

Share acc bang bang 2

Tài khoản: thanngocan123 Mật khẩu 2: kieumy

Tài khoản: totran.thanhphuc Mật khẩu 2: kieumy

Tài khoản: emtudaubuocden5 Mật khẩu 2: vinh123

Tài khoản: bomsieunhanhg Mật khẩu: bom1922000

Tài khoản: anlinhvipvay123 Mật khẩu: vip03az99

Cách để share acc bang bang 2 vip cho riêng mình bạn.

Mình đã nói ở trên tài khoản được chia sẻ có hạn nên không thể chia sẻ hết cho anh em. Chính vì thế khi mình share acc bang bang 2 vip sẽ chọn lọc nhưng bạn đang cần. Bạn hãy làm theo yêu cầu dưới đây để được chia sẻ tài khoản miễn phí.

  • Fanpage: https://www.facebook.com/2choicom/
  • Hãy truy cập vào fanpage của mình sau đó thì nhấn like và chia sẻ.
  • Chia sẻ bài viết lên trang cá nhân của bạn qua facebook, G+, Zalo…
  • Để lại địa chỉ email của bạn ở bên dưới cuối bài viết.

Sau đó thì mình sẽ kiểm duyệt thật kỹ, để lựa chọn ra những bạn may mắn nhất. Khi đã duyệt xong ngay lập tức mình sẽ gửi thông tin tài khoản về email của bạn. Bạn nhớ check email thường xuyên và tìm kiếm trong mục spam nhé.

10 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here