Share acc chiến dịch huyền thoại nick vip miễn phí

22
1079
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Chiến dịch huyền thoại là trò chơi bắn súng thuộc thể loại FPS của Garena phát hành trên nền tảng di động, cho tới hiện nay tuy có nhiều trò chơi cùng thể loại xuất hiện. Nhưng game vẫn giữ được phong độ khi liên tục đứng top các bảng xếp hạng tải game. Bạn cũng là một game thủ đang chơi game và muốn có được nhiều phần thưởng hơn thông qua các bộ giftcode chiến dịch huyền thoại.

Dưới đây thì admin sẽ share acc chiến dịch huyền thoại cực vip cho các bạn chơi, với số lượng là 900 tài khoản đã full đã cùng vô số kim cương. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn ở dưới đây để nhận thông tin tài khoản ngay lập tức.

Chia sẻ acc chiến dịch huyền thoại vip cộng đồng

Có quá nhiều bạn mong muốn có được cho riêng mình một tài khoản, tuy nhiên số lượng thì lại có hạn thôi. Nên mình sẽ chia sẻ nick cdht cộng đồng cho các bạn chơi chung nhé. Lưu ý rằng khi sử dụng không được đổi mật khẩu hoặc có ý định phá tài khoản. Hãy tôn trọng công sức của mình bỏ ra để chia sẻ tới mọi người.

Share acc cdht

Tài khoản: setupcdht

Mật khẩu: hkhdkhfd1

Tài khoản: yeuemhoithatnhieu

Mật khẩu: chucchoiem124

Tài khoản: quannet12

Mật khẩu: lkfahsad1

Tài khoản: 20ggafk

Mật khẩu: anhvinhtrinh1

Hướng dẫn đăng ký nhận nick chiến dịch huyền thoại

Note: Hàng tuần mình sẽ lựa chọn 20 bạn may mắn nhất để share acc chiến dịch huyền thoại. Nếu như bạn chưa may mắn và không nhận được thì cũng đừng buồn nhé hãy quay lại vào đợt sau.

Share acc cdht
Kho đồ trong một tài khoản được chia sẻ.

Nhận Tài Khoản

Bước 1: Nhấn vào chữ nhận tài khoản ở trên để chuyển về fanpage của website sau đó thì like và chia sẻ đánh giá 5 sao.

Bước 2: Trở lại bài viết share nick cdht sau đó thì xuống mục bình luận và để lại số điện thoại của bạn.

Bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản qua SMS và các tài khoản đều trắng thông tin bạn có thể đổi mật khẩu. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng bạn để lại ở dưới mục bình luận nhé.

22 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here