Share acc ninja school online vip mới nhất miễn phí

54
2153
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Ninja school online phiên bản game cực hay dàn cho điện thoại. Để tham gia vào game bạn cần đăng ký tài khoản sau đó thì tham gia cày quốc. Để chơi được tới mức độ khủng và ngon  thì tốt thật nhiều công sức. Và bạn đang muốn có ngay một tài khoản ngon để chơi cho thoải mái. Dưới đây admin sẽ share acc ninja school miễn phí  cho mọi người.

Những tài khoản này của admin và các thành viên gửi về fanpage trong đợt sự kiện. Bạn có thể sử dụng miễn phí và biến nó trở thành của riêng mình. Các tài khoản đều có đồ ngon và ở nhiều môn phái khác nhau. Khi được share acc ninja school thì bạn sẽ không mất bất kỳ thứ gì cả. Chỉ đơn giản là nhấn like fanpage của 2choi.com để nhận nhiều thông báo về sự kiện hơn thôi.

Share acc ninja school

Số lượng tài khoản mình chia sẻ sẽ là 1000 tài khoản. Để nhận được bạn hãy làm theo hướng dẫn ở bên dưới. Vì có nhiều bạn muốn share quá nên sẽ phải đăng ký lần lượt. Mình sẽ gửi tới từng bạn một, nên hãy kiên nhẫn chờ đợi nếu như bạn chưa nhận được nhé.

Share acc ninja school online miễn phí cho anh em

Fanpage: https://www.facebook.com/2choicom/

Bước 1: Bạn like fanpage để nhận thông báo

Bước 2: Chia sẻ bài viết lên trang cá nhân của bạn.

Bước 3: Để lại bình luận về địa chỉ email của bạn

Share acc ninja school

 

Khi nhận được yêu cầu share acc ninja school thì admin sẽ kiểm duyệt sau đó gửi thông tin tài khoản cho bạn. Nếu như bạn không làm đủ các bước trên sẽ không đủ điều kiện để nhận thưởng nhé.

Share acc ninja school online cộng đồng mới nhất

Đáp ứng nhu cầu của các bạn thì admin sẽ share vài tài khoản để mọi người sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để up xu hoặc kéo level. Đây toàn là tài khoản vip có đồ ngon cấp cao nên bạn sử dụng thoải mái. Nhưng nó sẽ không đổi mật khẩu ninja school được đâu nhé. Vì mình đã thay đổi thông tin tài khoản rồi.

Tài khoản: khanhdaik2k pass: khanhdaik

Tài khoản: Kimconcuong pass: emkhongnho1

Tài khoản: huanlong1 pass: taolanhatday1

54 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here