Share acc thời đại hiệp sĩ vip miễn phí ở mọi sever

16
1351
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Thời đại hiệp sĩ là một siêu phẩm của Teamobi phát triển. Và bạn đang tham gia vào game nhưng chưa đạt được những gì mình mong muốn. Do tài khoản của bạn quá cùi không thể làm gì được. Ở dưới bài viết này mình sẽ share acc thời đại hiệp sĩ miễn phí cho tất cả các bạn. Đây là các tài khoản có cấp cực cao và ngon đảm bảo khi sử dụng nó sẽ giúp bạn đạt được những gì mình muốn.

Trước tiên mình sẽ share acc thời đại hiệp sĩ cộng đồng cho anh em chơi. Mục đích của các tài khoản này là dùng để up level hoặc đơn giản là giải trí. Bạn không được đổi mật khẩu các tài  khoản dưới đây. Nếu như ai không đăng nhập được hãy để lại bình luận để mình lấy lại tài khoản.

Chia sẻ nick thời đại hiệp sĩ cộng đồng mới nhất.

– Tài khoản: anhlano1

Mật khẩu: no1laanh

– Tài khoản: vanlala

Mật khẩu: lalavanss

– Tài khoản: xontro13

Mật khẩu: 13quetoi

Share acc thoi dai hiep si

Để nhận nick thời đại hiệp sĩ bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới. Vì số lượng có hạn nên mình sẽ chỉ chia sẻ cho những ai cần nhất thôi. Nên bạn có thể đăng ký và nhận thưởng admin sẽ gửi các thông tin tài khoản thật chi tiết.

Hướng dẫn cách nhận acc thời đại hiệp sĩ vip cho riêng bạn.

500 tài khoản chưa có chủ, chia sẻ cho đúng 500 bạn nhanh tay nhất. Ngoài ra thì mình còn chia sẻ cả tài khoản ninja school, ngọc rồng online, khí phách anh hùng. Bạn có thể nhấp vào các bài viết bên dưới để nhận nhé.

Share acc thoi dai hiep si

Bạn thao tác các bước sau để nhận nick thời đại hiệp sĩ nhé.

  • Like và chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân của bạn dưới dạng cá nhân.
  • Tìm fanpage có tên 2choi.com sau đó like và chia sẻ.
  • Để lại hòm thư email của bạn để nhận tài khoản.

Lưu ý: Những bạn chia sẻ dưới dạng 1 mình hoặc chia sẻ xong xóa đi mình sẽ không gửi tài khoản đâu nhé. Có nhiều bạn chia sẻ xong xóa đi nhưng khi mình kiểm duyệt không thấy. Chính vì thế bạn hãy thực hiện chính xác các bước nhé.

16 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here