Share tài khoản zing mp3 vip miễn phí vĩnh viễn 2018

6
1481
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Bạn đang muốn nghe nhạc hoặc tải nhạc bản quyền trên zingmp3. Tuy nhiên bạn cần phải có tài khoản vip mới có thể sử dụng các chức năng này. Để mua tài khoản vip người dùng cần tạo tài khoản sau đó thì nạp tiền vào.

Dưới đây mình sẽ chia sẻ tài khoản zing mp3 vip cho tất cả mọi người cùng dùng. Đây là tài khoản đã được dùng từ rất lâu và ra hạn hàng tháng. Nên bạn có thể sử dụng nó thoải mái mà không lo hết hạn. Nhưng bạn cần phải lưu ý rằng tài khoản vip hiện nay không sử dụng được trên ứng dụng. Vì Zing đã liên kết với tài khoản zalo rồi, nên chỉ có thể sử dụng trên web thôi.

chia se tai khoan zing mp3 vip

Lợi ích của việc sử dụng tài khoản zing mp3 vip.

Khi sử dụng tài khoản zing mp3 vip bạn có quyền tải và nghe nhạc bản quyền. Chất lượng âm nhạc cũng được nâng nên tầm cao nhất. Và khi nghe nhạc bạn sẽ không còn nhìn thấy các quảng cáo nữa.

User: applifemobi

Pass: Applife@123

chia se tai khoan zing mp3 vip

Tài khoản sẽ được ra hạn hàng tháng, nếu như bạn thấy hết hạn có thể thông báo cho mình. Và khi sử dụng mọi người không nên đổi mật khẩu. Mục đích của mình là chia sẻ cho tất cả mọi người dùng chung. Bạn đổi đi thì mình có thể lấy lại và không ai gia hạn tiếp cho bạn dùng đâu. Khi mọi người đăng nhập vào mà thấy bị đổi mật khẩu, hãy bình luận ở bài viết này. Mình sẽ lấy lại mật khẩu sau đó gửi riêng cho từng bạn một. Xin cảm ơn!

Chia sẻ tài khoản zing mp3 vip nghe nhạc với chất lượng cao.

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here