So sánh roe với pubg nên chơi game sinh tồn nào

0
353
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Hiện nay tựa đề game bắn súng sinh tồn đang được nhiều người chơi yêu thích. Có rất nhiều phiên bản game với phong cách chơi giống nhau vậy nên game thủ không biết nên chơi game nào.

Ở bài viết này 2choi sẽ phân tính và so sánh roe với pubg để bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất. Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có lựa chọn game để tham gia.

Nhìn chung mỗi game đều có một điểm mạnh khác nhau, không tính đến phong cách chơi. Vì tựa đề game đều là phong cách chơi sinh tồn thế nên chúng ta sẽ tính tới các yếu như cấu hình, tốc độ, hình ảnh, chi tiết nhỏ khác… Nào chúng ta cùng nhau đi so sánh roe với pubg.

So sánh roe với pubg các điểm nổi bật bạn nên biết.

  1. RoE miễn phí, PUBG mất tiền.

Đây là điểm đầu tiên bạn nên lưu ý. Nếu như bạn muốn trải nghiệm thể loại game sống còn mà lại chưa có điều kiện để mua. Thì hãy sử dụng và trải nghiệm ROE hoàn toàn miễn phí mà phong cách chơi vẫn như vậy.

So sanh roe voi pubg

2. Số lượng người chơi

Hiện tại thì map của ROE là 60 người rất thấp so với 100 người của PUBG. Nhưng ROE vẫn giữ được nhiệp độ và diện tích cho cả trận đấu.

3. Cấu hình yêu cầu

Đây là điểm quan trọng nhất đối với người chơi game sinh tồn. PUBG yêu cầu cấu hình cao hơn hẳn, còn ROE thì chỉ cần máy cấu hình trung bình là đã chơi được mượt mà rồi.

Trước khi so sánh roe với pubg bạn đã nghiêng về bên nào.

4. Diện tích bản đồ

Bản đồ của ROE khá nhỏ và ít thành thị, chính vì thế mà người chơi có thể chiến đấu với nhịp độ cao hơn.

5. Nhịp độ trận đấu

ROE có bản đồ và số người chơi ít hơn so với PUBG nên thời gian kết thúc trận đấu sẽ nhanh hơn. Còn chưa kể đến việc tìm trận đấu ROE cũng nhanh hơn hẳn so với PUBG.

6. Phương tiện di chuyển và môi trường.

ROE có chế độ thời tiết sương mù, sáng, tối, nắng, mưa. Còn PUBG vì một số lý do không ổn định mà giờ đã không còn ở các trận public.

So sanh roe voi pubg

Đối với vấn đề phương tiện di chuyển thì cũng không có nhiều sự đổi mới về cách lái. Nhà phát hành đã đưa chiếc Tuk-Tuk của thái lan vào game. Thì khi về Việt Nam mình hy vojg sẽ có xích lô vào trong game.

7. Hình ảnh và tối ưu game.

ROE được tối ưu tốt hơn vì không cần cấu hình quá khủng mà game vẫn chạy mượt. Hình ảnh trong game khá là tươi sáng, bạn sẽ không quá khó để phát hiện kẻ địch ở điều kiện thời tiết tốt. Nhưng nó vẫn không chân thực bằng PUBG về độ tỉ mỉ về hình ảnh.

8. Hệ thống vũ khí

Thật sự hệ thống vũ khí thì ROE đã được nhà phát hành Trung Quốc copy 90%. Chính vì thế mà khi chúng ta chơi ROE sẽ có cảm giác rất quen thuộc khá giống với PUBG. Tuy nhiên ROE có một số cải tiến rất thú vị đó chính là khả năng tự động gắn phụ kiện súng.

ROE có thêm một số khẩu súng như LVOA-C thay thế cho SCARR-L, SK 12 sẽ thay bằng Origin 12. Và hòm tiếp tế sẽ có sự xuất hiện của Groza.

9. Hệ thống điều khiển và vật phẩm

– Vật phẩm cấp 3 của ROE khó kiếm hơn. Ngay cả khi bạn ở khu vực đông đúc cũng rất khó tìm.

– ROE không cho phép nghiêng người.

– Các vật phầm như hồi máu bandaga có thế giúp bạn hồi 75% vì ROE không có nước.

Trên đây là 9 điểm so sánh roe với pubg nổi bật nhất. Tóm lại thì mình thấy ROE có điểm nổi bật và dễ dàng hơn cho game thủ Việt Nam chúng ta. Nếu như bạn muốn trải nghiệm sự chân thật của PUBG thì có thể bỏ tiền ra mua bản quyền. Tuy nhiên ROE chưa về Việt Nam nên bạn cần phải fake ip sang Thái Lan để chơi. Hãy xem bài viết hướng dẫn chơi roe thái lan.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here