Tải game Blade Reborn miễn phí về cho android ios

0
290
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Blade Reborn một phiên bản game mới được Snail Games phát hành. Hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ game thủ. Đây được coi là một trò chơi ARPG vô cùng ấn tượng được xoay quanh cốt truyện cuộc chiến giữa các chiến binh và quái vật. Trò chơi có bối cảnh tối tăm không giống với phong cách tiên hiệp Trung Hoa.

Cốt truyện

Khi mới vào trò chơi bạn sẽ nhận được lời kêu gọi từ các vị thần. Để thực hiện một sứ mệnh đặc biệt và cũng vô cùng gian lan. Xuống trái đất để bảo vệ con người khỏi những con quỷ. Chúng chiếm cứ những mỏ quặng đang được trôn dấu dưới lòng đất. Gấp thiết hơn lúc nào hết con người cần phải ngay lập tức chống lại lũ man rợ này. Với lời kêu gọi nếu như bạn là một chiến binh hãy cầm mũ giáo và nhấc thanh gươm sẵn sàng chiến đấu vì trái đất. Liệu lũ quái vật có chịu khuất phục trước sự kiên cường của loài người. Hãy tìm câu trả lời sau khi bạn tải game Blade Reborn.

Blade Reborn

Hệ thống anh hùng.

Game có nhiều anh hùng với sức mạnh khác nhau. Bạn có thể triệu tập được nhiều anh hùng để chống lại lũ quỷ. Hệ thống nhân vật sẽ được chia ra làm 3 loại khác nhau là An Immortal Wizard, Indomitable Warrior và Silent Assassin. Bạn có thể nâng cấp nhân vật bằng hệ thống Mystery đồng thời bạn có thể mở khóa kỹ năng lên tới 64 loại khác nhau.

Blade Reborn

Chế độ.

Nếu như bạn là người thích chơi chế độ săn Boss. Bạn có thể làm điều đó ở trong chế độ World Bosses và Treasure Bosses. Khám phá hầm ngục tăm tối và chiến đấu với những con quái vật. Sau đó đi thu thập lại kho báu bị quái vật chiếm giữ. Bên cạnh đó còn nhiều các chế độ khác như 1vs1, MOBA 25vs25.

Đồ họa.

Nói về đồ họa thì đây quả thật là một thế giới mang đồ họa phong cách phương tây. Với chất lượng 3D và độ phân giải HD giúp cho người chơi trải nghiệm đỉnh cao. Hiệu ứng hình ảnh và kỹ năng tuyệt đẹp giúp cho bạn không bao giờ chán.

Blade Reborn

Nào cùng tải game Blade Reborn về máy của bạn và cùng tham gia bảo vệ trái đất nhé. Hãy tự mình khám phá những điều tuyệt vời mà game mang lại cho bạn nhé.

Download Android

Download iOS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here