Tải game âm dương sư onmyouji Việt Nam bản cho android và ios

0
350
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Âm dương sư đã chính thức trình là game Việt. Ngay lập tức game đã được chào đón rất nhiệt tình. Bởi đây là một phiên bản game được game thủ mong chờ từ lâu. Hơn thế nữa lâu lắm rồi trên mobile mới có một game có cốt truyện hay mà đồ họa lại còn đẹp.

Âm dương sư onmyouji được garena phát hành trên hệ điều hành Android và iOS. Người chơi có thể tải âm dương sư miễn phí về điện thoại và tham gia vào game. Nhưng trước khi tham gia vào game. Bạn hãy cùng 2choi đi tìm hiểu đôi nét về sự độc đáo mà âm dương sư mang lại nhé.

Cốt truyện trong game xoay quanh cuộc sống con người và ma quỷ. Ma quỷ vốn thuộc thế giới tăm tối, và hiện tại đang lợi dụng thế giới hỗn loạn để tấn công loài người.

Bạn sẽ nhập vai vào một nhóm người có sức mạnh siêu phàm. Có thể tự do di chuyển giữa 2 thế giới âm – dương. Dùng tính mạng của mình để phục hồi sự cân bằng giữa nhân gian và âm giới. Vậy họ là những ai, câu trả lời sẽ hiện ra sau hành trình khám phá thú vị.

Âm dương sư siêu phẩm nhập vai hàng đầu Nhật Bản.

Khi bạn tham gia vào âm dương sư thì người chơi sẽ được đưa vào thế giới đầy màu sắc. Tại đây bạn có thể triệu hồi hoặc thu thập thức thần. Với cốt truyện ma mị cực hấp dẫn mang yếu tố thần thoại cộng với đồ họa đỉnh cao sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời.

Tai am duong su

Đồ họa Anime 3D đỉnh cao.

Cánh hoa anh đào, rừng lá phong đỏ và rất nhiều hình ảnh biểu tượng cho Kyoto (Nhật Bản) đều được tái hiện xuất sắc. Văn hóa cổ xưa truyền thống của Nhật Bản sẽ được thể hiệm một cách rõ nét nhất về xứ Phù Tang. Đặc biệt là tạo hình nhân vật và trang phục.

Tai am duong su

Còn rất nhiều nét đặc biệt khác có ở trong game, bạn có thể tải âm dương sư và tự mình trải nghiệm. Dưới đây là link tải game cho Android và iOS bạn hãy nhanh tay tải game về và tham gia ngay nhé.

Download Android: Tại Đây

Download iOS: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here