Tải pubg mobile trung quốc bản chính thức hỗ trợ mọi nền tảng

0
871
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

PUBG là một phiên bản game sinh tồn đang được nhiều người chơi yêu thích. PUBG có nguồn gốc từ Trung Quốc do ông lớn Tencent phát hành. Mọi phiên bản khác về sau đều dựa vào phiên bản Trung mà ra. Chính vì thế có nhiều người muốn trải nghiệm phiên bản gốc. Chỉ cần tải pubg mobile Trung Quốc về máy và bắt đầu tham gia vào đấu trường sinh tồn khốc liệt này.

So với bản Tiếng Anh thì bản Trung có nhiều lợi thế hơn rất nhiều. Đặc biệt là về chế độ cũng như hình ảnh, bản china có nguồn gốc lâu hơn. Chính vì thế mà các chức năng hay lỗi cũng được cải thiện nhiều.

Những điểm nổi bật của PUBG mobile Trung Quốc.

Được chính nhà phát hành chú ý chăm chút nên bản pubg mobile Trung Quốc có nhiều ưu điểm. Chắc chắn khi tham gia sẽ giúp người chơi thỏa mãn được những gì đang tìm kiếm.

Tai pubg mobile trung quoc

– Đồ họa được chú trọng rất rõ nét không gây cảm giác ảo làm người chơi khó chịu. Âm thanh chân thật tới từng chi tiết nhỏ.

– Có nhiều loại vũ khí hơn, cảm giác rất thật khi sử dụng.

– Dung lượng không hề nặng một chút nào, máy điện thoại yếu cũng có thể tham gia.

– Thường xuyên cập nhật sửa các lỗi rất nhanh.

– Đặc biệt là không bao giờ có người chơi gian lận sử dụng tool.

Điều đáng phải kế đến nhất ở phiên bản này là đồ họa giống như bản PUBG PC. Và có đầy đủ các tính năng, việc kiếm vũ khí cũng trở nên dễ dàng hơn. Trong game cũng có nhiều map hơn (Miriamar) hay còn được gọi là map sa mạc. Kích thước map vẫn như cũ nhưng khi chuyển sang map sa mạc thì mọi thứ đều trở lên khốc liệt hơn. Đúng với phong cách chơi của game.

Tai pubg mobile trung quoc
Chế độ xa mạc mới trong PUBG mobile bản Trung.

Tới đây mình sẽ không giới thiệu nhiều nữa, bạn có thể tải pubg mobile trung quốc về máy. Hỗ trợ mọi nền tảng kể cả PC hãy cùng tham gia vào đấu trường sinh tồn khốc liệt nhất. Lưu ý với mọi người là các phiên bản game này sử dụng tài khoản Wechat và QQ. Vì bên Tencent yêu cầu như vậy không cho đăng ký tài khoản thông thường. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản wechat.

Tải pubg mobile trung quốc cho mọi dòng máy.

Download Android

Download iOS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here