Tải pubg mobile về điện thoại android ios miễn phí

0
405
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

PUBG Mobile là phiên bản thu nhỏ của bản dành cho máy tính. Tuy là bản thu nhỏ nhưng tính năng và phong cách chơi vẫn được giữ nguyên. Người chơi có thể trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Nhưng đầu tiên để tham gia vào trò chơi này thì bạn cần tải pubg mobile về điện thoại.

– Cách tạo nick Steam để mua bản quyền PUBG miễn phí

Bản cập nhật PUBG mới nhất đã được tải lên, bạn có thể download về máy điện thoại miễn phí. Link tải pubg mobile hỗ trợ cho hai dòng máy điện thoại android và ios. Nhưng trước hết hãy đọc bài viết giới thiệu về game nếu như bạn là người chơi mới.

Đôi nét về game PUBG Mobile

PUBG là một thể loại game sinh tồn bắn súng theo thời gian thực. Khi tham gia chơi game bạn sẽ hòa mình vào bối cảnh của sự khốc liệt về sinh tồn. Khi ấy bạn phải tiêu diệt tất cả những người có mặt trên đảo để chiếm lấy vị trí sống sót.

Tai pubg mobile

Khi chơi game người chơi sẽ có số người cùng tham gia tùy theo số map mà bạn chọn. Nhiệm vụ là phải tiêu diệt bọn họ bằng tất cả vũ khí mà bạn nhặt được trên đường đi. Hãy nhắm và ẩn lấp thật kỹ đừng để kẻ địch phát hiện. Hãy cố gắng vận dụng tất cả các kỹ năng sinh tồn sau đó chạy vào nơi không có nguy hiểm và ẩn lấp.

Tai pubg mobile

Game có đồ họa chân thật bạn sẽ có cảm giác như mình đang là nhân vật chứ không phải là người điều khiển nữa. Lúc mới đầu chơi game bạn sẽ chưa quen cách điều khiển và thường bị tiêu diệt sớm. Tuy nhiên, sau vài trận người chơi đã quen với các thao tác và bắt đầu cuộc chiến sinh tồn đi tìm sự sống.

Link tải pubg mobile cho hai dòng máy Android, iOS

ANDROID: Download

iOS: Download

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here