Tổng hợp thủ thuật kiếm vàng ngọc rồng online nhanh nhất

0
443
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Lâu nay việc kiếm vàng ngọc rồng rất quan trọng tuy nhiên để kiếm được số lượng vàng lớn không phải dễ. Mọi người cần phải có thủ thuật thì mới nhanh chóng đạt được số lượng mình mong muốn.

Trong bài viết dưới đây 2choi sẽ chia sẻ đến anh em thủ thuật kiếm vàng ngọc rồng mới nhất. Đây là tổng hợp các thủ thuật để bạn có thể kiếm vàng một cách đơn giản chỉ trong vài thao tác. Vậy các bạn hãy chú ý đọc thật kỹ các thủ thuật ở dưới đây nhé.

Top thủ thuật kiếm vàng ngọc rồng được nhiều người sử dụng nhất.

Các thủ thuật kiếm vàng ngọc rồng ở dưới đây mình đã áp dụng và thành công khá nhiều. Nó phù hợp với những bạn có nick max sức mạnh, và tất nhiên bạn cũng cần bỏ ra ít vốn.

Thu thuat kiem vang ngoc rong

#Kiếm vàng bằng tài khoản phụ

Bước 1: Mua thật nhiều ngọc

Bước 2: Dùng nick phụ cho ngọc rồi ước lấy rồng thần.

Bước 3: Đi làm nhiệm vụ sau đó thì vào bang up với những bạn có sức mạnh từ 1,5 triệu sức mạnh. Bạn sẽ nhận được 220 ngọc tổng cộng bạn sẽ có 240 ngọc vì bạn sẽ thêm 20 ngọc ở 350K sức mạnh.

Bước 4: Khi đã có 2240 ngọc thì bạn hãy mua 2400 đá vụn. Rồi ước sẽ có được 240 đá bán thì sẽ được từ 10 đến 15 triệu vàng.

Thu thuat kiem vang ngoc rong

#UP vàng bằng cáp su.

Nếu dùng cách này thì ai có nhân vật mạnh thì chỉ cần bỏ ra 10 ngọc để mua máy dò cáp su. Khi dò được cáp su bán lấy vàng thì sẽ lãi rất nhiều. Cách này khả quan nhất, vì mỗi lần bán cáp su sẽ từ 40 đến 50 triệu vàng.

#Làm người buôn bán vàng.

Cách này thì bạn cần đầu tư một ít vàng và có sự tin cậy cao. Khi bán qua bán lại sẽ ăn lời, đôi khi bạn sẽ có thể có tiền tiêu vì trở thành thương gia. Cứ mua của người này rồi bán cho người khác với giá cao hơn là được.

#Kiếm vàng từ sự kiện.

Nó khá hay khi có sự kiện bạn lấy hết tiền nạp một lần. Vì khi có sự kiện sẽ tặng 100% giá trị thẻ cào. Nói chung các này đơn giản hơn tuy nhiên nó mất tiền.

4 thủ thuật kiếm vàng ngọc rồng đơn giản nhất.

Đây là các thủ thuật kiếm vàng ngọc rồng cho game thủ muốn up vàng. Ngoài ra nếu nư bạn có thủ thuật nào khác thì hãy nhanh chóng chia sẻ lại cho admin nhé. Chúc các bạn thành công với thủ thuật này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here