Thủ thuật ngọc rồng up đệ tử sơ sinh cực nhanh có sức mạnh khủng

0
445
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Thủ thuật ngọc rồng up đệ tử hiện nay đang được rất nhiều anh em game thủ tìm kiếm. Tuy nhiên, các bài viết được chia sẻ ra không rõ ràng không đúng câu chữ khiến cho anh em không hiểu gì. Trong bài viết dưới đây thì 2choi sẽ tổng hợp lại các kinh nghiệm thủ thuật về cách up đệ tử ngọc rồng. Bạn hãy chú ý đọc và ủng hộ bằng cách chia sẻ bài viết nhé.

Thủ thuật ngọc rồng up đệ tử có sức mạnh khủng.

Đầu tiên thì mình phải nói rõ với anh em đây là thủ thuật ngọc rồng up đệ tử được lấy từ trên mạng. Được chia sẻ từ nhiều bạn khác nhau, có thể nó hiệu quả hoặc không. Bạn hãy chú ý và thực hiện theo nhé.

Thu thuat ngoc rong up de tu

  • Đầu tiên nếu như bạn có đệ tử sức mạnh từ 2K đến 1,5 triệu có thì up bằng bùa. Ai không có thì có thể up map bằng cách đánh 500 đến 1500. Giáp 120 thì qua quái 1500 sẽ tốt hơn rất nhiều.
  • Muốn up nhanh thì kiếm gang TC cao + bùa đệ. Sau đó thì dùng bùa + gang TC cao sẽ có thể đánh được 1 con siêu quái.
  • Nếu có đệ ct dracula thì hãy sử dụng set SĐ càng cao càng tốt.
  • Nếu không thì bạn có thể sử dụng set hm 45% cùng với trang bị rada 10% hm hoặc 6% sd. Sau đó đệ tử đạt 15 triệu sức mạnh thì sử dụng ct android 13.

Các bạn chịu khó phóng to ảnh bên dưới và đọc hướng dẫn. Vì mấy anh em viết teencode khó hiểu quá mình không dịch được. Đây là toàn bộ thủ thuật ngọc rồng up đệ tử mới nhất đang được nhiều anh em chia sẻ.

Thu thuat ngoc rong up de tu

Cách up đệ tử ngọc rồng online lên triệu sức mạnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here