Những tướng leo rank liên quân tốt nhất hiện nay nên mua

2
1098
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Leo rank không phải là một chuyện đơn giản đặc biệt là ở đấu trường Việt Nam. Để có thể leo rank liên quân thuận lợi thì bạn cần phải nắm rõ những bí quyết. Một trong số đó là bí quyết về tướng. Bạn cần phải biết sử dụng tướng leo rank tốt nhất thì mới có thể dễ dàng leo hạng được.

Nhưng liên quân có quá nhiều tướng, vậy đâu là vị tướng tốt nhất dùng để leo rank. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của 2choi. Thật đơn giản để có thể nhận ra được các vị tướng leo rank liên quân tốt nhất. Dưới đây sẽ thống kê các vị tướng đang đạt được chỉ số trận thắng tốt nhất hiện nay. Đạt được nhiều trận thắng nhất trong thời gian gần đây. Bạn có thể tham khảo bài viết tướng mạnh nhất liên quân để hiểu rõ hơn về các tướng đang mạnh.

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc của các bạn để biết đâu là vị tướng leo rank tốt nhất. Theo thống kê thì sẽ có 7 vị tướng đang đạt được chỉ số tuyệt vời nhất trong các trận đấu rank. Trong bài viết này mình sẽ không chỉ rõ về chiêu thức và sức mạnh. Mà chỉ ra vị tướng này leo rank tốt nhất. Nếu như bạn muốn biết thêm về cách chơi, cũng như thông số thì hãy vào chuyên mục Liên quân mobile.

Top 7 tướng leo rank liên quân tốt nhất nên mua ngay đi.

Vị trí số 1: Nakroth

Nếu như bạn để ý các bạn đứng đầu ở mọi bảng xếp hạng hiện nay sẽ thấy. Tỷ lệ thắng của các game thủ này hầu hết sử dụng Nakroth. Vậy vì sao họ lại sử dụng vị tướng này, rất đơn giản vì chàng trai này có sức mạnh khủng.

Tuong leo rank lien quan tot nhat

Chính vì thế mà vị tướng này đứng ở đầu vị trí này. Nếu như bạn chưa thử hãy mua vị tướng này và thử sức mạnh của Nakroth.

Vị trí số 2: Natalya

Tuong leo rank lien quan tot nhat

Một vị tướng không thể thiếu trong mỗi trận đấu giải. Vì sức mạnh quá kinh khủng mà vị tướng này có. Chỉ cần bạn hơi biết chơi và hiểu rõ về kỹ năng của Natalya chắc chắn sẽ dề dàng trong việc leo hạng.

Vị trí số 3: Mortos

Bộ xương di động mang lại cho chúng ta một sức mạnh khủng khác hoàn toàn với vẻ ngoài của hắn. Tuy mới được cho ra mắt nhưng lại được game thủ thích thú. Vị tướng này phù hợp với những người mới chơi, vì vị tướng này khá dễ chơi nhưng lại có hiệu ứng mạnh.

Tuong leo rank lien quan tot nhat

Điều đó được chứng minh trong các trận đấu của các bạn đứng đầu bảng xếp hạng. Có cả nghìn trận sử dụng Mortos, nên đây cũng là một tướng dùng để leo rank khá tốt.

Tướng leo rank liên quân tốt nhất đều có tỷ lệ thắng cao.

Vị trí số 4: Mganga

Chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của Mganga. Vị pháp sư có tỷ lệ MVP nhiều nhất từ lúc liên quân ra mắt tới nay. Đơn giản là vì vị tướng này dễ chơi mà lại có sức mạnh khủng.

Tuong leo rank lien quan tot nhat

Bạn có thể sử dụng Mganga cân 5 cũng không thành vấn đề nếu như đạt được sức mạnh cần thiết. Mình chắc chắn các bạn đều đồng ý với quan điểm của mình Mganga là vị tướng mạnh leo rank tốt.

Vị trí 5: Ngộ Không

Tuong leo rank lien quan tot nhat

Một tướng mà hầu hết bạn nào cũng có trong đội hình anh hùng. Ngộ không có sức mạnh quá bá, ngay từ khi ra mắt thì hắn đã được anh em yêu thích. Có thể nói ngộ không có sức mạnh hơn hẳn Nakroth. Hăn có sức mạnh quẩy cả team bạn mà vẫn có thể tẩu thoát như thường.

Vị trí số 6: Fenik

Anh chàng có tốc độ, dame khủng nên được rất nhiều anh em lựa chọn. Khi đã đạt tới level 4 thì hắn có thể cân được rồng hắc ám một mình. Bạn cũng đủ hiểu sức mạnh của hắn tới đâu rồi chứ.

Tuong leo rank lien quan tot nhat

Chính vì sức mạnh này mà tỷ lệ thắng của hắn trong mỗi trận đấu rank là 60%. Một tỷ lệ khá cao, chính vì vậy bạn phải mua ngay hắn về.

Vị trí 7: Lauriel

Một pháp sư mới ở đấu trường công lý nhưng lại được người chơi yêu thích và thường xuất hiện trong các trận đấu rank. Chắc chắn sức mạnh của vị tướng này đạt đến một mức khủng thì mới được anh em lựa chọn.

Tuong leo rank lien quan tot nhat

Với bộ skill mạnh cùng khả năng di chuyển linh hoạt. Vậy nên Lauriel được nhiều bạn lựa chọn để chiến đấu trong các trận quan trọng.

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu tướng leo rank liên quân tốt nhất. Bạn có đồng ý với các tướng ở trên không, nếu như có ý kiến khác hãy chia sẻ bên dưới nhé.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here