List top tướng mạnh nhất liên quân mobile mùa này bạn nên mua

0
523
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Liên quân mobile là một trò chơi cực hot với phong cách chơi hấp dẫn. Khi tham gia vào game người chơi sẽ có sự lựa chọn nhiều nhân vật ở các vị trí khác nhau. Việc lựa chọn tướng phải có cân nhắc thật kỹ vì nếu không bạn sẽ chọn phải tướng đang không được ưa thích. Vì nó không có đủ sức mạnh ở meta hiện tại.

Dưới đây hãy cùng 2choi.com cùng đi tìm hiểu top tướng mạnh nhất liên quân mobile. Bài viết được tham khảo từ thực tế và ý kiến của cộng đồng liên quân Việt Nam. Đây đều là các tướng đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn hãy xem và cho ý kiến về bài viết này nhé.

Top tướng mạnh nhất liên quân mobile đang được ưu thích.

Dưới đây mình sẽ đưa ra danh sách các tướng đang được nhiều người sử dụng nhất. Hãy xem đâu là top tướng mạnh nhất liên quân mobile trong các tướng dưới đây.

Top 1: Ngộ không

Tuong manh nhat lien quan mobile

Chắc chắn ngộ không là tướng đứng đầu danh sách này vì theo thống kê. Tỉ lệ thắng khi sử dụng ngộ không là 60% và có sức mạnh kinh khủng. Có khả năng gánh team và phá nát đội hình đối phương.

TOP 2: Krixi

Tuong manh nhat lien quan mobile

Là một vị pháp sư linh hoạt và dễ chơi nhất. Vị tướng này có thể dùng đi đường ở tất cả các vị trí. Kỹ năng của Krixi có thể giúp cho bạn cứng cáp và tập làm quen với liên quân. Đây cũng là một vị tướng pháp sư duy nhất được sử dụng ở trên đấu trường liên quân mobile toàn quốc 2016.

TOP 3: Violet

Tuong manh nhat lien quan mobile

Đây là vị tướng xạ thủ đang được rất nhiều người sử dụng khi chơi rank. Với khả năng bắn xa và sát thương lớn thì đây chắc chắn là một tướng bạn nên mua. Tuy nhiên bạn cần phải biết chơi vị tướng này vì kĩ năng nhào lộn khá khó khăn. Bạn sẽ quen sau khi tập luyện tướng này 1 tuần.

TOP 4: Toro

Tuong manh nhat lien quan mobile

Vị trí tiếp theo là một tướng hỗ trợ, đây là tướng hỗ trợ cực trâu. Và có thể gây ảnh hưởng rất nhiều tới chiến thắng của Team. Kĩ năng của vị tướng này khá dễ sử dụng, đặc biệt là những bạn mới chơi ở vị trí đỡ đòn.

Các tướng mạnh nhất liên quân mobile bạn chắc chắn phải có.

TOP 5: Gildur

Tuong manh nhat lien quan mobile

Đây là vị tướng khá đa dạng về lối chơi và đường đi. Bạn có thể sử dụng ở mọi vị trí từ hỗ trợ đỡ đòn đến cấu rra máu từ xa. Kĩ năng của Gildur sẽ mạnh yếu tùy theo cách lên đồ của bạn. Nếu như bạn có ý định lên đồ phòng thủ thì có thể thoải mái solo với 2 tướng địch mà không hề hấn gì. Nếu như lên phép thuật thì bạn có thể gây sát thương trên diện rộng.

TOP 6: Fennik

Tuong manh nhat lien quan mobile

Đây là vị tướng khó mua nhất trong liên quân mobile. Chú cáo nhỏ siêu thanh này chỉ có thể mua bằng quân huy ở các sự kiện trong thời gian ngắn. Trong mùa này tướng có sức mạnh giống với Fennik chỉ có Nakroth. Nhờ khả năng clear quái siêu nhanh và các mục tiêu lớn giúp cho đồng mình ăn mạng. Đặc biệt Fennik là vị tướng dọn quái rất nhanh, về cuối trận thì sức mạnh của Fennik thực sự khủng khiếp.

Toàn bộ các tướng mạnh nhất liên quân mobile tính tới thời điểm hiện tại. Đều có ở các vị trí, đây là các tướng được tính theo tỉ lệ người dùng và tỉ lệ thắng. Chắc chắn trong các vị anh hùng bạn nhất định phải sở hữu top 6 vị anh hùng trên. Chỉ cần có 6 tướng này thì bạn sẽ leo rank lên liên tục. Nếu như bạn không thể mua tướng thì có thể xem bài viết cho nick liên quân mobile. Bạn sẽ nhận được tài khoản full tướng và vàng miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here