Tướng solo mạnh nhất liên quân mobile bạn cần biết

0
1069
Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân không cần email và số điện thoại

Solo là thể hiện kỹ năng chơi game của bạn, bạn đã có kỹ năng tốt lại biết cách chọn tướng. Thì việc giành được chiến thắng trong trận đấu solo thật đơn giản. Bài viết tướng solo mạnh nhất liên quân dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo để bạn chọn ra được vị tướng mạnh nhất.

Mặc dù phong cách chơi của liên quân là hướng đến tính đồng đội. Nhưng ở chế độ solo sẽ hoàn toàn khác, nó cần tới kỹ năng. Để không bị thua trong các trận đấu solo, 2choi xin mách bạn một mẹo nhỏ. Hãy chọn những vị tướng mạnh nhất liên quân mobile để sử dụng chắc chắn sẽ giành được phần thắng.

Tất nhiên là việc solo 1vs1 thì việc chọn tướng mạnh cũng không giúp được gì nhiều. Nhưng điều này mang lại cho bạn một chút lợi thế và dễ dàng giành chiến thắng hơn. Và sau đây là những vị tướng solo mạnh nhất liên quân mà mình gợi ý.

Những vị tướng solo mạnh nhất liên quân mobile

Vị trí số 1: Violet

Tuong solo manh nhat lien quan

Khi mà nhắc đến tướng solo thì người chơi thường nghĩ ngay đến Violet. Đây là một xạ thủ có sức chống chịu cực tốt cộng thêm với khả năng di chuyển và kỹ năng khủng. Cho nên khi solo bạn cần vị tướng này đi sẽ có cơ hội trên cơ rất cao.

Vị trí số 2: Lữ Bố

Tuong solo manh nhat lien quan

Sức trâu bò của vị tướng này đã có tiếng ở đấu trường liên quân. Cộng thêm khả năng hút máu nhanh, bộ skill không cần mana. Kỹ năng nộ tại tăng sát thương và làm giảm 20% kháng hiệu ứng. Chính vì thế mà bất cứ ai gặp phải vị tướng này cũng phải sợ.

Vị trí số 3: Zephys

Tuong solo manh nhat lien quan

Được mệnh danh là lãnh chúa bất tử, vị tướng này không sở hữu sát thương cao hay lợi thế tay dài. Nhưng đây lại là vị tướng có sức sống bền bỉ nhất là khi solo. Chính là nhờ nội tại miễn nhiễm sát thương và kỹ năng hồi máu của hắn. Bất cứ vị tướng nào cũng gặp khó khăn khi cố tình tiêu diệt Zephys.

Không chỉ dừng lại ở đó mà Zephys còn có kỹ năng đâm lao, không kích giúp bạn có thể áp sát được. Chặn đứng đường rút lúi của đối phương gây cảm giác rất khó chịu.

Có 5 vị tướng solo mạnh nhất liên quân tính tới hiện tại

Vị trí số 4: Ormarr

Tuong solo manh nhat lien quan

Tuy ở các chế độ bình thường hắn là cái tên không được nổi bật. Nhưng khi dùng để solo thì không thể đùa được. Tuy khó khăn ở trong giai đoạn đầu game chỉ cần bạn giữ lane được thì sức mạnh của hắn sẽ tăng dần. Nhờ vào bộ kỹ năng không chế cộng thêm sát thương theo % máu. Mà hắn có thể tiêu diệt bất cứ kẻ thù nào ngán đường. Một đặc điểm của vị tướng này là không phụ thuộc nhiều vào item.

Vị trí số 5: Mganga

Tuong solo manh nhat lien quan

Chú hề ma quái này tuy có máu mỏng manh, nhưng hắn lại vô cùng mạnh. Theo thống kê tỉ lệ MVP của hắn trong đấu trường là cao nhất. Nhờ kỹ năng tà thuật hút máu cùng nội tại nguy hiểm. Và chiêu cuối là công kích kịch đội làm cho kẻ địch phải khiếp sợ. Qủa thật hắn là một vị tướng gây khó chịu và đầy ma quái chuẩn với cái tên.

Đây là 5 cái tên được xứng danh trong top những vị tướng solo mạnh nhất liên quân. Nếu như bạn đang định solo với ai đó thì hãy chắc chắn rằng. Mình đã chơi thành thục và hiểu rõ các kỹ năng của những vị tướng trên. Hoặc bạn có một ý kiến khác, hãy bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here